Xem ông Arsene Wenger 'cười gượng' sau trận đấu với Chelsea

-Thứ hai, ngày 03/08/2015 09:21 GMT+7

Jose Mourinho trả lời phỏng vấn sau trận chung kết Community Shield đã cho rằng "đội bóng tốt hơn đã để mất chức vô địch". Huấn luyện viên Arsene Wenger khi được hỏi về vấn đề này, ông đã nở một nụ cười vô cùng gượng gạo.

 


Nụ cười "bí hiểm" của Arsene Wenger

Mourinho cảm thấy đội bóng xứng đáng dành chiến thắng là Chelsea sau khi câu lạc bộ của ông đã kiểm soát trận đấu nhưng đã bị trừng phạt bởi bàn thắng của Oxlade-Chamberlain vào phút thứ 24.

Huấn luyện viên Jose Mourinho đã cáo buộc Arsene Wenger từ "trốn" bắt tay với mình sau trận đấu, nhưng huấn luyện viên Wenger đã cho biết điều ngược lại: “Tôi đã bắt tay một vài người sau trận, nhưng chẳng có gì đặc biệt cả. Tôi tin là trong công việc, bạn cần phải tôn trọng tất cả mọi người. Tôi đã nói nhiều lần rằng các HLV cần tôn trọng đối thủ của mình”.

Arsene Wenger cũng đã phản bác lại ý kiến của Jose Mourinho cho rằng đội bóng của mình đã chơi một thứ bóng đá tiêu cực: "Chúng tôi không hề đánh mất triết lý của mình. Chúng tôi chỉ phòng ngự. Lối chơi của Arsenal dựa trên sự chắc chắn, phòng ngự và tấn công. Chúng tôi phòng ngự do các cầu thủ gặp vấn đề tâm lý. Họ muốn bảo toàn lợi thế dẫn bàn hơn là chơi tấn công".

"Chúng tôi chấp nhận điều đó và tôi nghĩ đó không phải là từ bỏ triết lý thi đấu của mình. Sự thực là trong một trận đấu Cúp, chúng tôi chỉ muốn giành chiến thắng. Tôi tự hào vì điều đó", ông khép lại bài phỏng vấn.

Oxlade-Chamberlain có một trận đấu chói sáng và nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận. Arsenal của Arsene Wenger đã giành chiến thắng 1-0 trước Chelsea và giương cao chức vô địch Community Shield 2015.

Video Wenger trả lời phỏng vấn sau trận đấu:


Hoàng Long
Tổng hợp

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive