Xem 'The Walking Dead', giết bạn thân vì tưởng là zombie

-Thứ ba, ngày 27/10/2015 07:10 GMT+7

Sau khi xem xong bộ phim The Walking Dead, một người đàn ông ở tiểu bang New Mexico (Mỹ) tưởng rằng bạn thân đã biến thành zombie nên đã ra tay giết chết người này.

Thông tin từ cảnh sát địa phương cho hay, hôm thứ 5 tuần trước (22/10), trong khi say rượu, Damon Perry, hung thủ của vụ án nói trên đã tước đoạt mạng sống của Christopher Paquin, một người bạn thân của y bằng dao, lò vi sóng, một cây ghita điện và bằng chính tay trần.

 


 Khu vực xảy ra vụ án mạng ở New Mexico.

“Đó là một trong những vụ án kinh hoàng nhất tôi từng biết trong suốt 15 năm trong nghề”, MosesMarquezphát ngôn viên của Sở cảnh sátGrants,New Mexico nói với The Daily Beast.

KOB cũng cho hay, cảnh sát đã đến hiện trường ngay sau khi người dân gọi 911 và thông báo về vụ án mạng. Sau khi giết bạn thân, dường như muốn đi tìm thêm “zombies”, Damon Perry đã cầm dao đuổi theo và khua khoắng loạn xạ xung quanh nhiều người. Sau đó, tên này đã bị hai công nhân trong khu vực khống chế và giao nộp cho các nhân viên an ninh.

 


 Hình ảnh zombie trong bộ phim "The Walking Dead 5".

Tại đồn cảnh sát, Perry khai Paquin “bắt đầu biến thành zombie” và cố gắng cắn anh ta. KOB cho biết Perry đã bị buộc tội giết người và đang chờ hầu tòa.

Hải Yến
Theo New Yorrk Daily News

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive