Xếp hàng 2 tiếng để mua áo phông hình Putin

-Thứ ba, ngày 12/08/2014 11:36 GMT+7

(Dân trí) - Hàng trăm người hôm qua đã kiên nhẫn xếp hàng tới hơn 2 tiếng đồng hồ ở một trong những cửa hàng đắt nhất tại thủ đô Mátxcơva để mua được áo phông có in hình Tổng thống Nga Putin.Khách hàng có thể lựa chọn áo phông với hình vị Tổng thống Nga cưỡi ngựa, đeo kính, mặc quân phục, hay hình ông Putin với lời chào từ Crimea…Tất cả có 15 loại.

Theo nhà sản xuất hơn 7.000 áo phông đã được bán ra chỉ trong một ngày. Và được biết, toàn bộ số tiền bán được sẽ được quyên góp cho quỹ từ thiện.

Mặc dù hiện Tổng thống Nga Putin đang bị Mỹ và châu Âu lên án vì quan điểm của ông đối với cuộc khủng hoảng ở Ukraine, nhưng tại Nga, hơn 80% người dân ủng hộ cho quan điểm của ông. Và hàng dài người kiên nhẫn xếp hàng mua áoȍ phông là một cách thể hiện cho sự ủng hộ đó.

Một khách hàng cho biết sẽ không mặc áo phông có hình Putin nếu không yêu mến ông. Và người đàn ông này còn tự hào cho biết đã gặp Putin vài lần và theo ông, Tổng thống Nga là một quý ôɮg thực sự, luôn nhìn thẳng vào mắt ông khi nói chuyện.

Trung Anh

Theo BBC

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive