Xin lỗi thiếu thành khẩn vụ sơn móng tay, 'bác sĩ phẫu thuật' Park Shin Hye lại bị chỉ trích

-Thứ năm, ngày 11/08/2016 11:13 GMT+7

Mặc dù cả đài SBS và Park Shin Hye đều lên tiếng xin lỗi về những cảnh cô để móng tay dài và sơn hồng khi vào vai bác sĩ trong bộ phim đang gây sốt Doctors, nữ diễn viên vẫn tiếp tục bị nhiều người hâm mộ chỉ trích.

(Thethaovanhoa.vn) -

Nhiều khán giả đã thể hiện thái độ không hài lòng về bộ móng tay dài được sơn hồng của nữ diễn viên chính Park Shin Hye trong những tập phim Doctors (Bác sĩ) lên sóng gần đây.

"Dù chỉ là trên phim, nơi người ta thường có một sự chấp nhận nhất định (với những chi tiết phi lý so với ngoài đời), tôi vẫn khó mà thấy bình thường được với việc một bác sĩ phẫu thuật sở hữu bộ móng điệu đà như vậy. Đây chính là chi tiết ngăn tôi cảm nhận sự chân thật của phim" - một khán giả bình luận.

Đài SBS đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi về sự việc: "Chúng tôi đã bàn bạc với Park Shin Hye về bộ móng trước khi quay nhưng vẫn để chúng xuất hiện vì nghĩ rằng chúng không quá bắt mắt, và chúng tôi cũng không lường trước được ảnh hưởng của chi tiết này tới bộ phim. Chúng tôi thừa nhận rằng điều này đã làm mất đi tính chân thật và sẽ cẩn thận hơn từ nay về sau".

 


Hình ảnh bộ móng tay của Park Shin Hye trong phim "Doctors". Ảnh: Korean Boo

Cùng ngày 10/8, Park Shin Hye cũng công khai xin lỗi về bộ móng của mình trong phim qua tài khoản Instagram cá nhân. Tuy nhiên, sự khác nhau giữa giọng điệu trong bài đăng gốc và bài được chỉnh sửa sau đó tiếp tục đẩy nữ diễn viên vào "tâm bão" chỉ trích khác.

Lời xin lỗi ban đầu có ghi: "Tôi sẽ chào đón các khán giả xem 4 tập phim còn lại với bộ móng tay gọn gàng. Ban đầu tôi sơn chúng vì lý do riêng và tôi sẽ tẩy đi nếu chúng khiến khán giả khó chịu. Tôi có thể tẩy mà. Chẳng có gì khó khăn cả. Mọi người ơi, gần đây thời tiết đã nóng nực lắm rồi. Không cần thiết phải tức giận về những chuyện thế này nữa...".

Trong khi đó, phiên bản đăng lại ít phút sau được sửa thành: "Tôi sẽ chào đón các khán giả xem 4 tập phim còn lại với bộ móng tay gọn gàng. Dù ban đầu tôi sơn móng là vì lý do riêng, tôi quyết định sẽ xoá chúng vì nhận ra có lẽ mình đã vô tình khiến khán giả khó chịu. Tôi xin lỗi. Tất cả mọi người!...".

Cư dân mạng đã phần nào khó chịu với thái độ của cô từ bài đầu tiên.

Một người hâm mộ bình luận: "Ồ, nhìn sự thay đổi thái độ chóng mặt của cô ấy kìa", trong khi người khác nói về bài đăng gốc: "Cô ấy nói cứ như thể mình đành phải tẩy móng tay vậy".

 

Park Shin Hye và Kim Rae Won thủ vai chính trong phim "Doctors" (đứng giữa). Ảnh: Sweet Drama

Trong phim Doctors, Park Shin Hye hoá thân thành một bác sĩ chăm chỉ và tận tuỵ. Phim có sự tham gia của ngôi sao phim Chuyện tình Harvard Kim Rae Won đang nhận được sự yêu thích lớn từ khán giả, thậm chí được ví von là tác phẩm "cứu rỗi các "mọt" phim Hàn" sau khi bom tấn Hậu duệ mặt trời kết thúc. 

Phim bắt đầu phát sóng hôm 20/6 và kết thúc ngày 23/8.

Duy An
Theo Korean Boo

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive