Xô đổ kỷ lục rating, ‘Mây họa ánh trăng’ vẫn quyết không kéo dài phim

-Thứ bảy, ngày 24/09/2016 11:46 GMT+7

Mặc dù đạt tỷ suất người xem lên tới 20,4% nhờ cảnh hai nhân vật hôn nhau trong tập 7, Mây họa ánh trăng vẫn quyết định không kéo dài phim mà giữ nguyên con số 18 tập như kế hoạch ban đầu.

Hồi đầu tháng 9, có tin rằng Mây họa ánh trăng sẽ tăng thêm hai tập nữa so với dự kiến bởi nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ người hâm mộ. Lịch sử phim truyền hình ít có phim nào đạt tỷ suất người xem trên 20% như Mây họa ánh trăng đạt được.

Tuy nhiên, đài KBS của Hàn Quốc vừa chính thức thông báo rằng bộ phim sẽ không kéo dài thêm như kỳ vọng của khán giả. 

 

Hình ảnh lãng mạn tuyệt đẹp trong “Mây họa ánh trăng”

“Đúng là Mây họa ánh trăng đã được đàm phán để nới dài thêm hai tập nữa”, đài KBS đưa tin. “Nhưng quyết định cuối cùng là phim sẽ không mở rộng và kết thúc sau 18 tập”.

Dù vậy, người hâm mộ vẫn còn nhiều cơ hội để “gặp lại” bộ phim. Hôm thứ Tư, một nguồn tên giấu tên khẳng định bản quyền nhạc phim đã được bán cho KBS Media và Mây họa ánh trăng sẽ được chuyển thể sang nhạc kịch.

Một nguồn tin từ KBS Media xác nhận họ đang lên kế hoạch sản xuất phim này. Nếu đúng như vậy, đây sẽ là vở nhạc kịch đầu tiên mà đơn vị chuyên làm phim truyền hình sản xuất. 

Không những thế, nam diễn viên chính điển trai của phim là Park Bo Gum đã tuyên bố sẽ tổ chức một cuộc gặp mặt người hâm mộ, đúng như mong đợi của nhiều người.

Mây họa ánh trăng – dưới sự chỉ đạo của hai đạo diễn Kim Sung-Yoon và Baek Sang-Hoon, xoay quanh câu chuyện về hoàng tử Lee Yeong, từ một cậu bé trở thành bậc vương tôn được kính trọng. Phim đặc biệt được chú ý bởi mối tình của hoàng tử trẻ với thái giám Hong Ra On – thực chất là một cô gái.

Dù mới ra mắt ngày 22/8 nhưng bộ phim đã gây cơn sốt trên toàn cầu, không thua kém gì so với bộ phim Hậu duệ mặt trời trước đó.

Giả Bình (Tổng hợp)

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive