Xuân Trường ‘ăn Tết’ với người thân qua webcam

-Thứ ba, ngày 09/02/2016 08:14 GMT+7

Lên đường sang Hàn Quốc trong những ngày cuối năm Ất Mùi, phải đón giao thừa một mình bên xứ người nên tiền vệ Lương Xuân Trường chọn cách liên hệ với người thân thông qua mạng xã hội.

Hôm qua 8/2 (tức mồng 1 Tết Bính Thân) là thời điểm mà người người, sum họp, nhà nhà sum họp và đại gia đình của Lương Xuân Trường ở Tuyên Quang cũng không phải ngoại lệ.

Để vơi đi nỗi nhớ Lương Xuân Trường, niềm hy vọng của cả nhà, bố mẹ tiền vệ này cùng người thân đã quây quần bên nhau trong ngày mồng 1 Tết, chờ đón Trường “kết nối” với cả nhà thông qua máy tính Macbook, chát trực tiếp bằng webcam.

 


Hình ảnh mới nhất của Xuân Trường ở môi trường thi đấu mới Hàn Quốc

Xa mặt nhưng không cách lòng, nhờ có phương tiện liên lạc thời đại công nghệ số này mà Xuân Trường đã có thể gặp và trò chuyện với bố mẹ, anh, chị và người thân trong gia đình.

Xuân Trường là một trong ba cầu thủ trẻ của HAGL đã được bầu Đức “gả bán” cho các đội bóng Nhật Bản và Hàn Quốc dưới bản hợp đồng cho mượn.

Nếu như Công Phượng và Tuấn Anh chỉ thi đấu cho Mito Hollyhock cùng Yokohama FC theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm thì Xuân Trường đến Incheon United với hợp đồng thi đấu 2 năm.

Hôm 5/2 vừa qua, sau khi ăn Tết sớm cùng gia đình, Xuân Trường đã có mặt và tham gia tập luyện cùng các đồng đội ở đội bóng mới Incheon United.

 


Người thân trò chuyện với Xuân Trường trong ngày mồng 1 Tết qua máy tính.Ảnh: Instagram của Xuân Trường

Thời tiết lạnh, môi trường tập luyện, thi đấu mới và lần đầu tiên phải thi đấu xa nhà, không được ăn Tết nguyên đán cùng gia đình nhưng với phong cách của một cầu thủ chuyên nghiệp, Xuân Trường đang cố gắng để thích nghi với những trở ngại và khó khăn khách quan.

Xuân Trường cũng chính là niềm hy vọng của HAGL, bóng đá Việt Nam và cá nhân bầu Đức. Ngoài ra, tiền vệ này cũng được người hâm mộ yêu mến, động viên và chia sẻ trong suốt thời gian qua.

Thành Đạt

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive