Yamaha Nouvo 2016 chính thức bán tại Việt Nam, giá 34 triệu đồng

Theo ICT News-Thứ ba, ngày 01/12/2015 15:00 GMT+7

Yamaha Nouvo 2016 đã lên kệ. Ảnh: Yamaha

VTV.vn - Yamaha đã chính thức bán ra mẫu xe Yamaha Nouvo FI phiên bản 2016 mới tại thị trường Việt Nam với giá không đổi so với phiên bản cũ, từ 34 triệu đồng.

Hãng xe Yamaha đã chính thức thông báo về 3 mẫu xe Nouvo FI 2016 mới tại thị trường Việt Nam chỉ vài ngày sau khi mẫu xe đối thủ Honda Airblade ra mắt. Mẫu xe này cũng sẽ có mặt tại nhiều đại lý Yamaha trong ngày hôm nay.

Theo thông tin từ Yamaha, tại thị trường Việt, xe mới sẽ có 3 phiên bản: SX, RC và GP 7 với rất nhiều lựa chọn về màu sắc.


Phần đầu xe sở hữu thiết kế ấn tượng

Phần đầu xe sở hữu thiết kế ấn tượng

Phần đuôi xe được thiết kế độc đáo nhờ đèn xi nhan được gắn liền với 2 cánh chạy dọc theo sườn xe tạo nên sự chắc chắn gọn gàng. Bánh sau của xe được trang bị thêm chắn bùn trong tăng thêm vẻ thể thao và cứng cáp cho đuôi xe.

Phần đuôi xe được thiết kế độc đáo
Phần đuôi xe được thiết kế độc đáo

Mặt đồng hồ Digital dễ quan sát hơn khi tích hợp đèn nền sử dụng bóng đèn LED trắng (trang bị đồng hồ đo nhiên liệu tiêu thụ). Các trang bị khác ở xe mới gồm: Ổ khóa đa chức năng; chức năng mở tấm chắn ổ khóa đặc biệt tiện lợi khi cả hai tay của người sử dụng đang bận mang vác đồ. Cơ chế đóng tấm chắn ổ khóa cũng được thay đổi từ kiểu bấm nút sang kiểu xoay khóa. Ngoài ra, ổ khóa được trang bị đèn LED phát sáng giúp người sử dụng dễ dàng đưa khóa vào ổ.


Mặt đồng hồ Digital dễ quan sát hơn

Mặt đồng hồ Digital dễ quan sát hơn

Xe mới sử dụng động cơ xăng 4 kỳ 125 cc, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch. Đáng kể, hệ thống phun xăng điện tử YMJET - FI được thiết kế với 2 đường cấp khí tạo nên sự ổn định cần thiết của dòng khí để đạt được tỉ lệ hòa trộn tối ưu nhất ứng với công suất của động cơ.

Tại thị trường Việt Nam, giá bán của các dòng xe Nouvo mới không thay đổi với phiên bản cũ. Trong đó, phiên bản SX và RC có giá 33,9 và 35,9 triệu đồng. Phiên bản đắt nhất Yamaha Nouvo FI GP có giá 36,4 triệu Đồng. Đây là giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất.

Một số hình ảnh về mẫu xe Yamaha Nouvo 2016:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive