Yến Nhi - Nữ sinh xinh đẹp "hút ánh nhìn" của trường Phan Đình Phùng

-Thứ hai, ngày 25/05/2015 14:08 GMT+7

Dân trí Nguyễn Yến Nhi có triển vọng là gương mặt “hot girl” Phan Đình Phùng kế tiếp các đàn chị như Trâm Anh, Quỳnh Anh Shyn, Ngọc Diệu.

Gương mặt sáng của Yến Nhi, học sinh lớp 10D3 nổi bật trong lễ bế giảng năm học 2014 - 2015 của trường THPT Phan Đình Phùng.

 


Lớp phó Văn - thể - mỹ Nguyễn Yến Nhi nổi bật trong lễ bế giảng năm học

Giữa nhiều nữ sinh xinh đẹp trường Phan Đình Phùng, vẻ đẹp dịu dàng, nét xinh xắn như búp bê của Yến Nhi trở nên nổi bật.

Khi được đề nghị chụp ảnh, nữ sinh này khá bẽn lẽn. Tuy vậy, nụ cười tỏa nắng của cô bạn đã thay cho tất cả những ngôn ngữ cơ thể khác, ghi điểm trước ống kính máy ảnh.

Được biết, Nguyễn Yến Nhi hiện đang là lớp phó Văn – thể - mỹ 10D3 (khối Anh ngữ). Nhi có điểm đầu vào năm vừa qua là 56,5 trên mức điểm tuyển của trường là 51 điểm.

 


Nụ cười hồn nhiên của nữ sinh lớp 10

Yến Nhi học đều tất cả các môn. Chính vì vậy, cô bạn đã đạt danh hiệu học sinh giỏi 10 năm liên tiếp. Ở lớp, Nhi luôn là người tiên phong các phong trào đoàn thể.

Với gương mặt đẹp, thành tích học tập tốt và còn năng nổ tham gia các hoạt động tập thể, Yến Nhi là nữ sinh được kì vọng sẽ tiếp nối thành tích của các đàn chị đi trước, bước vào thế giới "hot girl" như Quỳnh Anh Shyn (Phí Quỳnh Anh), Trâm Anh, Ngọc Diệu...

Bộ ảnh của Yến Nhi ngay sau lễ bế giảng:

 


Yến Nhi khá bẽn lẽn khi được đề nghị chụp ảnh

 


Gương mặt đáng yêu như búp bê của Yến Nhi

 


Cô bạn tỏ ra bối rối


 


Gương mặt sáng và đôi mắt biết cười đã giúp cô ghi điểm trước ống kính

  


Nụ cười hồn nhiên của thiếu nữ tuổi 16

 


Vừa học giỏi, vừa xinh đẹp, Yến Nhi được kì vọng sẽ tiếp bước các đàn chị "hot girl" Phan Đình Phùng

 


Vẻ đẹp của Nguyễn Yến Nhi.

Mai Châm

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive