TV& VIDEO

thủ môn Kiều Trinh

ĐT nữ Việt Nam 11-0 ĐT nữ Syria: Màn trình diễn của những nhân tố trẻ

ĐT nữ Việt Nam 11-0 ĐT nữ Syria: Màn trình diễn của những nhân tố trẻ

VTV.vn - Trong chiến thắng 11-0 trước ĐT nữ Syria, HLV Mai Đức Chung cũng dành cơ hội cho các cầu thủ trẻ ĐT nữ Việt Nam được vào sân và họ đã thể hiện màn trình diễn ấn tượng.

 • Thủ môn Kiều Trinh - chốt chặn quan trọng của bóng đá nữ Việt Nam

  Thủ môn Kiều Trinh - chốt chặn quan trọng của bóng đá nữ Việt Nam

  Bóng đá trong nước25/02/2016 06:16 AM

  Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam bây giờ là sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Đó là sự kế thừa hợp lý và cần thiết cho tương lai. Trong khi các cầu thủ trẻ đang dần khẳng định được tài năng thì vai trò của những cái tên kỳ cựu vẫn là 1 phần không thể thiếu. Ở cái tuổi 31 thủ môn Đặng Kiều Trinh vẫn là 1 nhân tố quan trọng. Cô được ví giống như 1 chốt chặn đáng tin cậy và là 1 chỗ dựa tinh thần vững chắc của đội tuyển nữ Việt Nam.

 • Thủ môn Kiều Trinh chia sẻ về cuộc sống và sự nghiệp ở tuổi 30

  Thủ môn Kiều Trinh chia sẻ về cuộc sống và sự nghiệp ở tuổi 30

  Bóng đá trong nước12/11/2015 07:19 AM

  Bóng đá đến với thủ thành Kiều Trinh một cách rất tình cờ. Hiện tại, cô đang là cầu thủ nữ dày dạn kinh nghiệm nhất với 15 năm gắn bó của ĐT bóng đá nữ Việt Nam nói chung và ĐT bóng đá nữ TP HCM nói riêng. Ở tuổi 30, thủ môn người Đồng Tháp này vẫn đó còn nguyên lửa nhiệt huyết với bóng đá và chưa có dấu hiệu cho thấy mình sẽ dừng lại.

 • Thủ môn Kiều Trinh xuất sắc nhất Đông Nam Á

  Thủ môn Kiều Trinh xuất sắc nhất Đông Nam Á

  Bóng đá26/02/2013 10:00 AM

   Tại cuộc họp Hội đồng Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á hôm qua, cùng với việc thông qua kế hoạch tổ chức các giải trong năm 2013, AFF còn tiến hành bầu chọn các danh hiệu cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong năm.