Trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Truyền hình cho đại diện Sony Việt Nam

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

14 Tháng 1 2015

Sáng 13/01, thay mặt Tổng Giám đốc, Phó TGĐ Trần Dũng Trình trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Truyền hình Việt Nam cho 4 cán bộ và Bằng khen của Tổng Giám đốc Đài THVN cho Bộ phận thiết bị chuyên dụng thuộc Công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam.

4 cán bộ được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Truyền hình Việt Nam” của Công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam vì có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển Truyền hình Việt Nam gồm: Ông Lê Huy Ngọc, Giám đốc Sony Chuyên dụng Việt Nam; ông Yo Ozaki, Trưởng bộ phận tiếp thị Sony Chuyên dụng Việt Nam; ông Phạm Duy Hưng, Trưởng Bộ phận kinh doanh Sony Chuyên dụng Việt Nam và ông Đặng Quang Hưng, Trưởng bộ phận bảo hành Sony Chuyên dụng Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Huy Ngọc cho biết, đây là một vinh dự lớn và sự ghi nhận của Đài THVN đối với Sony Việt Nam. Là cánh tay nối dài của Sony khu vực châu Á - Thái Bình Dương, những năm qua, Sony Việt Nam luôn đồng hành cùng Đài THVN trong việc cung cấp thiết bị, công nghệ mới để Đài nâng cao chất lượng chương trình, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, mang thông tin đến với mọi tầng lớp khán giả.

Phó TGĐ Trần Dũng Trình hy vọng, thời gian tới, sự hợp tác giữa VTV và Sony Việt Nam sẽ ngày càng tốt đẹp, góp phần quan trọng vào sự phát triển của hai bên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.