tin vịt

Tin nóng: Chris Martin - Jennifer Lawrence đang hẹn hò?

Tin nóng: Chris Martin - Jennifer Lawrence đang hẹn hò?

Một tin tức nóng thu hút sự quan tâm của tất cả các tờ báo giải trí thế giới trong ngày 16/8 khi tờ E!News phát đi thông tin Chris Martin và "cô con gái cưng" của Hollywood Jennifer Lawrence đang là một đôi.

 • 1 triệu like trước 'tin vịt' Lý Liên Kiệt qua đời

  1 triệu like trước 'tin vịt' Lý Liên Kiệt qua đời

  Thông tin tổng hợp05/07/2016 11:20 AM

  Tin đồn về cái chết của ngôi sao võ thuật Trung Quốc Lý Liên Kiệt hồi đầu tuần đã lan nhanh ở mức chóng trên các trang mạng xã hội. Nó càng khiến nhiều người hâm mộ khắp thế giới lo lắng hơn khi những gần đây Lý Liên Kiệt rất khổ sở bởi căn bệnh cường giáp, không thể vận động cường độ mạnh.

 • "Friends tái hợp" - Chỉ là... tin vịt

  "Friends tái hợp" - Chỉ là... tin vịt

  Truyền hình23/04/2013 10:11 AM

  Series phim truyền hình ăn khách và có ảnh hưởng nhất thập niên 90 – Friends sẽ “tái sinh” vào dịp Lễ Tạ ơn 2014! Thông tin này khiến các fan của Friends rất háo hức. Đáng tiếc đó chỉ là… tin vịt.

 • Tin về Galaxy S4 chỉ là tin vịt

  Tin về Galaxy S4 chỉ là tin vịt

  Sản phẩm20/09/2012 11:10 AM

  Chỉ một ngày sau khi khiến cư dân mạng xôn xao, tin đồn về việc Samsung sắp ra mắt Galaxy S4 đã bị chính Samsung dập tắt.

 • Podolski về Arsenal: Chỉ là tin vịt

  Podolski về Arsenal: Chỉ là tin vịt

  Âm nhạc10/03/2012 02:00 AM

  Đích thân HLV Arsene Wenger lên tiếng phủ nhận tin đồn về việc Arsenal đã kí hợp đồng với tiền đạo Lukas Podolski của Cologne.

 • Vợ chồng Will Smith chia tay: Chỉ là tin vịt?

  Vợ chồng Will Smith chia tay: Chỉ là tin vịt?

  Văn hóa - Giải trí25/08/2011 03:00 AM

  Sau khi thông tin không hề rõ nguồn tin về sự đổ vỡ của cặp đôi vàng của Hollywood là Will Smith và Jada Pinket được đưa cách đây vài ngày, nó đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên khắp các mặt báo. Tuy nhiên, những người trong cuộc thì khẳng định, đó chỉ là tin vịt.

 
Giao diện thử nghiệm VTVLive