TV& VIDEO

tối nay ăn gì

Tự tử bất thành, diễn viên phim "Tối nay ăn gì" đang hôn mê

Tự tử bất thành, diễn viên phim "Tối nay ăn gì" đang hôn mê

VTV.vn - Nam diễn viên Kim Sung Min – người được khán giả Việt Nam yêu mến qua vai diễn trong bộ phim Tối nay ăn gì – đã bất ngờ treo cổ tự tử vào sáng nay (24/6).

 • Tới Brazil xem World Cup hè này nên thưởng thức món ăn gì?

  Tới Brazil xem World Cup hè này nên thưởng thức món ăn gì?

  Du lịch14/05/2014 04:36 PM

  Nước chủ nhà World Cup năm nay không chỉ nổi tiếng với quả bóng tròn, những vũ điệu Latin sôi động, nơi đây còn có một nền ẩm thực rất phong phú. Tới Brazil hè này, du khách sẽ được thỏa thích với những món ngon bất tận.

 • Dàn diễn viên nhí "5 sao" của "Tối nay ăn gì?"

  Dàn diễn viên nhí "5 sao" của "Tối nay ăn gì?"

  Hậu trường26/02/2010 04:23 PM

  4 diễn viên nhí nổi bật của bộ phim "Tối nay ăn gì?" vốn là những diễn viên nhí hàng "5 sao" của màn ảnh Hàn Quốc với "sự nghiệp diễn xuất" khiến nhiều người phải nể phục...

 • Làm quen với Cho Young Ran của "Tối nay ăn gì?"

  Làm quen với Cho Young Ran của "Tối nay ăn gì?"

  Hậu trường11/01/2010 12:30 AM

  Đảm nhiệm vai bà nội trợ phải chịu đựng cuộc hôn nhân thiếu tình yêu và bị chồng phản bội tên Cho Young Ran trong "Tối nay ăn gì?" là nữ diễn viên Ha Hee Ra. Ngoài đời, cô là bà xã của nam diễn viên Choi Su Jong - vai Chan Hyuk của bộ phim"Mối tình đầu" và có một cuộc sống hạnh phúc.

 • Xem hình đám cưới "đôi già" của "Tối nay ăn gì?"

  Xem hình đám cưới "đôi già" của "Tối nay ăn gì?"

  Hậu trường23/12/2009 11:53 PM

  Lãng mạn và tình yêu thì không kể tuổi tác - đó là điều mà bà mẹ đã có con dâu Yoon Mi Hee và người đàn ông đã lên chức ông Hwang Jong Gab thể hiện trong "Tối nay ăn gì?". Tình yêu và đám cưới của họ khiến nhiều bạn trẻ cũng phải ghen tị..

 • Ảnh độc của Eun Ji và Ung ở "Tối nay ăn gì?"

  Ảnh độc của Eun Ji và Ung ở "Tối nay ăn gì?"

  Hậu trường21/12/2009 08:52 PM

  Ha Seung Ri (vai Eun Ji) sinh năm 1995 trong khi Kwon Oh Min (vai Ung) sinh năm 1997 nên khi tham gia "Tối nay ăn gì?", cả hai rất thân thiết. Trong phút chờ đến lượt diễn, Ha Seung Ri đã xuất thần tự chụp một loạt ảnh "xì tin" cho cả hai.

 • Eun Ji của "Tối nay ăn gì?": Một người quen

  Eun Ji của "Tối nay ăn gì?": Một người quen

  Hậu trường16/12/2009 10:47 AM

  Có thể quí vị sẽ bất ngờ khi biết nữ diễn viên đóng vai cô con gái duy nhất của vợ chồng Seon Wu - Young Ran chính là diễn viên nhí đã từng làm không ít người xúc động trong phim "Giầy thủy tinh"...