TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân nhận giải thưởng của UNICEF

Thu TràCập nhật 22:04 ngày 27/02/2014

Chiều 27/2, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) đã trao giải thưởng nhân đạo cho Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Đây là giải thưởng nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của các cá nhân trong việc thúc đẩy quyền trẻ em và giải quyết các quyền lợi của trẻ em.

Trưởng đại diện UNICEF tại Việt Nam, bà Lotta Sylwander đã trân trọng trao giải thưởng cho Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân vì những đóng góp thiết thực nhằm giảm thiểu số trẻ em tử vong tại Việt Nam. Đại diện UNICEF cũng đánh giá cao những hoạt động, cống hiến của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trong thời gian qua cho trẻ em Việt Nam.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ vinh dự được nhận giải thưởng này, đồng thời cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để thúc đẩy các chương trình chăm sóc và bảo vệ trẻ em trong thời gian tới. Phó Chủ tịch Quốc hội khẳng định, Quốc hội Việt Nam cũng sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc hoàn thiện hệ thống pháp luật bảo vệ quyền, lợi ích của trẻ em, lồng ghép quyền trẻ em và các vấn đề liên quan đến trẻ em trong quá trình xây dựng pháp luật, đồng thời giám sát việc bảo vệ và thúc đẩy quyền trẻ em.

Tin cùng mục

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.