TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Báo chí góp phần đảm bảo dân chủ, công bằng xã hội

Quý Châu - Sơn Tùng (Ban Truyền hình Đối ngoại)Cập nhật 11:14 ngày 22/06/2016

VTV.vn - Với nhiệm vụ ghi nhận và phản ánh sự thật của đời sống, trong nhiều năm qua, báo chí đã đóng góp tích cực vào công cuộc đổi mới, phát triển của đất nước.

Hơn một năm nay, kể từ khi thiết lập, đường dây nóng, Ban thời sự Đài truyền hình Việt Nam đã tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi của người dân phản ánh kịp thời những về mọi mặt trong đời sống xã hội. Thông qua kênh thông tin này, tiếng nói của người dân cũng nhanh chóng đến được với các cấp chính quyền nhằm giải quyết những vấn đề được người dân phản ánh.

Để đáp ứng nhu cầu phản ánh hơi thở của đời sống xã hội, trong nhiều năm gần đây, rất nhiều cơ quan báo chí đã tích cực đổi mới phương thức tiếp cận nguồn tin, trong đó việc thiết lập đường dây nóng, điều tra theo thư bạn đọc… những kênh thông tin này thực sự đã mang lại thương hiệu cho chính tờ báo trong vai trò là cầu nối giữa người dân và chính quyền.

Cùng với tiến trình đẩy mạnh dân chủ, đảm bảo công bằng xã hội, báo chí Việt Nam thời kỳ đổi mới đã đóng vai trò tích cực, đặc biệt là cầu nối để phản ánh những tâm tư, bức xúc của người dân đến với cơ quan công quyền một cách kịp thời.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.