TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Biểu dương 150 cán bộ quản lý hợp tác xã tiêu biểu

Thế Dương (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)Cập nhật 19:27 ngày 18/10/2014

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải biểu dương và đánh giá cao vai trò đi đầu, gương mẫu của đội ngũ cán bộ quản lý các HTX. (Ảnh: VGP/Nguyên Linh)

150 cán bộ quản lý hợp tác xã tiêu biểu trong toàn quốc được bình chọn trong đợt biểu dương cán bộ quản lý Hợp tác xã tiêu biểu toàn quốc này.

Sáng nay (18/10), tại Hà Nội, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã tổ chức Hội nghị biểu dương cán bộ quản lý Hợp tác xã (HTX) tiêu biểu toàn quốc lần thứ nhất. Đến dự có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Phó Thủ Tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải.

Tại buổi lễ, 150 đại biểu là cán bộ quản lý HTX tiêu biểu trong toàn quốc được bình chọn trong đợt này. Đây là những cán bộ HTX luôn gương mẫu đi đầu trong  mọi lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, kinh doanh thương mại, nuôi trồng thủy sản.

Các cán bộ quản lý HTX này đã thực hiện tốt việc hợp tác, liên kết  đẩy mạnh việc sản xuất và  tiêu thụ cho các thành viên HTX, đảm bảo cho sự phát triển của HTX bền vững, đúng với bản chất tốt đẹp của Kinh tế tập thể.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ Tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải đã đánh giá cao và  ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ quản lý HTX với kinh tế tập thể. Trong bối cảnh suy thoái chung hiện nay, đặc biệt sau khi chuyển đổi Luật HTX 2012, vai trò  của người  cán bộ quản lý HTX, đặc biệt, người đứng  đầu, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc HTX lại càng quan trọng.

Người cán bộ phải là người dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trước thành viên. Năng động sáng tạo, nhạy bén với cơ chế thị trường để có những giải pháp sản xuất, kinh doanh hợp lý, đem lại cuộc sống, niềm tin của các thành viên vào kinh tế tập thể.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.