TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Bộ trưởng Trần Đại Quang đánh giá cao công tác PC tham nhũng tại Bình Định

Nguyên Linh (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)Cập nhật 21:49 ngày 28/09/2014

Bộ trưởng Trần Đại Quang làm việc tại Bình Định (Ảnh: VTV News)

Chiều 28/9, Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc tại tỉnh Bình Định về công tác phòng chống tham nhũng.

Làm việc với Ban thường vụ Tỉnh ủy Bình Định, Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an đánh giá cao sự nỗ lực của Tỉnh ủy Bình Định trong công tác thanh tra, khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử các vụ án tham nhũng và xử lý các vụ việc có dấu hiệu tham nhũng. Công tác điều tra, truy tố, xét xử các vụ việc của các cơ quan chức năng là đúng người, đúng tội, không có oan sai.

Bộ trưởng Trần Trần Đại Quang cho rằng, Ban thường vụ Tỉnh ủy Bình Định đã bám sát kế hoạch của Trung ương về phòng chống tham nhũng, các cơ quan chức năng có nhiều nỗ lực trong việc xét xử, nâng cao hiệu lực, phòng ngừa đấu tranh phòng chống tội phạm.

Ban thường vụ Tỉnh ủy Bình Định đã thực hiện nghiêm các chỉ đạo, Chỉ thị của cấp trên về phòng chống tham nhũng và chỉ đạo các cấp, các tầng lớp nhân dân tham gia phát hiện, tố giác các vụ án tham nhũng.

Bộ trưởng Trần Đại Quang cũng đề nghị Bình Định tiếp tục phân tích, làm rõ các khó khăn trong công tác phòng chống tham nhũng để có những kiến nghị với Trung ương tháo gỡ, khắc phục trong thời gian tới; đồng thời đề ra các giải pháp phòng chống tham nhũng cụ thể, phù hợp với địa phương mình.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.