TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Chủ tịch Quốc hội chúc Tết cán bộ, công chức Văn phòng Quốc hội

Thu TràCập nhật 14:48 ngày 27/01/2014

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức (Ảnh: VTV Online)

Sáng 27/1, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã gặp mặt thân mật và chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Quốc hội.

Thay mặt lãnh đạo Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng biểu dương và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Quốc hội vào thành công chung của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội trong năm qua.

Chủ tịch Quốc hội khẳng định, Quốc hội khóa XIII trải qua 3 mùa xuân đã đạt được nhiều thành công nhờ có sự toàn tâm, toàn ý, đoàn kết gắn bó, cùng một lòng, một ý chí của các đại biểu Quốc hội, cũng như cán bộ nhân viên Văn phòng Quốc hội, làm cho Quốc hội xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và nhân dân. Hoạt động của Quốc hội đang ngày càng có nhiều đổi mới, chất lượng và không ngừng tiến bộ theo hướng gần gũi với nhân dân.

Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, năm 2014, nhiệm vụ đặt ra đối với đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Quốc hội và các đại biểu Quốc hội là hết sức nặng nề. Vì vậy, Văn phòng Quốc hội cần bám sát các mặt hoạt động của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, nhất là công tác xây dựng pháp luật.

Chủ tịch Quốc hội tin tưởng với sự đoàn kết, gắn bó, tập thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Quốc hội sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thực hiện thắng lợi Hiến pháp mới và các luật được Quốc hội thông qua.
VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.