TV& VIDEO

Công ty TNHH thạch rau câu Long Hải tích cực trong công tác từ thiện

PV-Thứ năm, ngày 16/03/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ngoài việc chú trọng sản xuất với chất lượng cao, Công ty TNHH thạch rau câu Long Hải còn tích cực tham gia công tác từ thiện, góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Công ty TNHH thạch rau câu Long Hải đã có mặt trên thị trường Việt Nam gần 16 năm nay và hiện đang đứng đầu trong ngành sản xuất thạch rau câu ở nước ta. Công ty được thành lập từ ngày 27/9/2000, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất, chế biến nước giải khát, nước hoa quả.

Công ty từng gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu mới thành lập, đặc biệt trong khâu đưa sản phẩm ra thị trường và cạnh tranh với các sản phẩm Trung Quốc kém chất lượng mà giá thành rẻ… 

Nhưng giờ đây, Long Hải đã khẳng định vị thế lớn mạnh với nhân lực sản xuất khoảng 1.300 công nhân. Sản phẩm thạch rau câu Long Hải đã trở thành một trong những sản phẩm dẫn đầu ở thị trường ngành hàng sản xuất thạch rau câu cùng hệ thống 150 nhà phân phối được trải rộng trên 63 tỉnh thành của cả nước, chiếm lĩnh khoảng 20% thị phần trong nước.

Công ty TNHH thạch rau câu Long Hải tích cực trong công tác từ thiện - Ảnh 1.

Lãnh đạo Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm hăm dây chuyền sản xuất của công ty TNHH Long Hải

Công ty đã thực hiện đồng bộ các giải pháp định hướng sản xuất, nâng cao năng lực và mở rộng thị trường. Sáu xưởng sản xuất với hai cơ sở sản xuất của Công ty luôn hoạt động với quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt, từ khu vực rửa tay của công nhân trước khi vào xưởng, đến lúc cho ra thành phẩm.

Vỏ thạch, túi bóng bảo vệ bên ngoài đều được công ty dùng loại nhựa không qua tái chế. Hệ thống thổi bụi và làm sạch vỏ hộp trước khi đưa vào đựng sản phẩm, những tạp bẩn sau khi thổi bụi đều được chuyển ra khu riêng biệt. Hệ thống làm lạnh và diệt khuẩn trong dây chuyền được công ty đặc biệt coi trọng, trong đó sử dụng đèn cực tím để diệt khuẩn không gây hại cho môi trường và chất lượng sản phẩm. 

Từ công đoạn sản xuất đến đóng gói sản phẩm đều ở mức độ tự động hóa cao nhất. Sản phẩm sau khi được ép vỏ sẽ được trải qua hệ thống phun nước rửa tự động làm sạch, rồi chuyển qua băng chuyền vào hệ thống làm chín, kiểm tra sản phẩm lần cuối sau khi chuyển qua bộ phận đóng gói.

Không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH Long Hải còn tích cực trong công tác hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty thường tham gia các chương trình từ thiện, góp phần hỗ trợ đồng bào ở những vùng núi còn nhiều khó khăn hay ở những địa phương thường xuyên xảy ra thiên tai.

Công ty TNHH thạch rau câu Long Hải tích cực trong công tác từ thiện - Ảnh 2.

Đại diện Công ty TNHH Long Hải trao tặng quà cho các em học sinh.

Công ty thường tham gia hoạt động này thông qua các chương trình như Trái tim cho em, Cùng em đến trường, Đồng hành thoát nghèo… Đây đều là các chương trình thiện nguyện có ý nghĩa và giàu tính nhân văn của Đài Truyền hình Việt Nam.

Bên cạnh đó, công ty còn tham gia cả một số chương trình từ thiện của một số đơn vị địa phương như Đài Truyền hình Hải Dương, Hội Nông dân tỉnh Hải Dương… Bằng những hành động ý nghĩa, đầy thiết thực, Công ty TNHH Long Hải đã góp phần giúp đỡ được nhiều gia đình thoát nghèo, cũng như những trẻ em vùng cao nghèo khó có điều kiện được đến trường.

Gần đây, công ty đã cùng Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam và các nhà tài trợ tiếp tục hành trình trao áo ấm cho các em học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa của tỉnh Lào Cai. Qua đó, các em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh đã được trao tặng 30 suất học bổng, 2.000 chiếc áo ấm và 2.000 suất quà.

Công ty TNHH thạch rau câu Long Hải tích cực trong công tác từ thiện - Ảnh 3.

Các em học sinh với quà tặng từ Công ty TNHH Long Hải

"Lấy chân thành để được sự trung thành" chính là phương châm hoạt động của Công ty TNHH Long Hải trong suốt quá trình xây dựng chiến lược phát triển bền vững trên thị trường. Công ty vẫn đặt ra hướng đi theo đúng kim chỉ nam đó với mong muốn chinh phục ngày càng nhiều khách hàng trong và ngoài nước với sản phẩm uy tín, chất lượng và bổ dưỡng.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI