TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Đảng bộ khối các cơ quan Trung ương triển khai nhiệm vụ 2014

Quang HiệuCập nhật 19:26 ngày 16/01/2014

Sáng nay (16/1), Đảng bộ khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014.

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Ngô Văn Dụ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Trung ương biểu dương Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương đã đạt được nhiều thành tích, nhất là "Năm nâng cao chất lượng chi bộ".

Tuy nhiên, đồng chí cũng đề nghị Đảng bộ khối cần tiếp tục triển khai quyết liệt, sâu rộng và có hiệu quả các Nghị quyết, kết luận và chỉ thị của Đảng, để tạo sức lan tỏa lớn đến các đảng bộ chi bộ khác trong toàn quốc. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện kế hoạch năm nâng cao chất lượng chi bộ, duy trì đều đặn sinh hoạt chi bộ, đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt cho phù hợp với thực tiễn. Bên cạnh đó, cũng cần phải thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở, nâng cao chất lượng tham mưu chủ trương, chính sách hợp lòng dân.

Năm qua, thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy khối về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, "Năm nâng cao chất lượng chi bộ" của Đảng ủy khối đã được triển khai, chỉ đạo quyết liệt. Kỷ cương, nề nếp, chất lượng sinh hoạt chi bộ được nâng lên, nội dung sinh hoạt được coi trọng, nhận thức về chính trị tư tưởng đối với đảng viên được nâng cao, gắn với việc thực hiện chỉ thị số của Bộ Chính trị về Tiếp tục đẩy mạnh và học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng Đảng.

Tin cùng mục

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.