TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Đẩy mạnh kiểm tra, xử lý vi phạm an toàn thực phẩm dịp Tết

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vnCập nhật 11:30 ngày 22/12/2014

Ảnh minh họa. (Nguồn: Cao Thăng/SGGP)

Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm Tết Ất Mùi, Lễ hội Xuân 2015, ngành y tế sẽ phối hợp với bộ, ngành chức năng đẩy mạnh thanh kiểm tra và xử lý vi phạm.

Công tác thanh kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm sẽ bắt đầu từ tháng 1/2015 và kéo dài tới cuối tháng 3/2015.

Sáu đoàn liên ngành được thành lập và tiến hành thanh kiểm tra tại 16 tỉnh, thành phố trọng điểm như: Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế, Gia Lai, Kon Tum, Kiên Giang, Tây Ninh...

Bên cạnh đó, công tác truyền thông về các biện pháp bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tới người tiêu dùng, người sản xuất và kinh doanh cũng sẽ được đẩy mạnh. Trong đó, mục tiêu đặt ra là giảm 10% số vụ ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi và trong thời gian diễn ra lễ hội Xuân so với cùng kỳ năm 2014.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.