Đoàn đại biểu Quốc hội Đà Nẵng tiếp xúc cử tri

Diệu Quỳnh-Thứ tư, ngày 02/03/2016 20:20 GMT+7

VTV.vn - Ngày 2/3, Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng đã có các buổi tiếp xúc với cử tri thành phố để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIII.

Tại các địa điểm tiếp xúc cử tri, đại diện đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị TP Đà Nẵng đã báo cáo những nội dung chủ yếu sẽ thảo luận tại kỳ họp cuối cùng của Quốc hội khóa XIII. Đại bộ phận cử tri bày tỏ quan tâm đặc biệt đến tiến độ và kết quả triển khai công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp; đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào công tác nhân sự trong cuộc bầu cử quan trọng sẽ diễn ra vào 22/5 sắp tới.

Bên cạnh đó, cử tri nêu lên những vấn đề nóng mà Quốc hội cần có tiếng nói để cơ quan chức năng xử lý đó là tình hình quản lý thị trường; nạn hàng giả, hàng nhái. Đề xuất đẩy mạnh kiểm tra, giám sát chặt chẽ chất lượng các công trình đường giao thông nông thôn sau khi đi vào hoạt động.

Một số cử tri cũng nêu bức xúc về bất cập xảy ra trong quá trình thi công đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng đã tổng hợp ý kiến để trình lên Quốc hội trong kỳ họp tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive