TV& VIDEO

Đông Bắc Bộ mưa nhỏ về đêm và sáng, Nam Bộ có nắng nóng

Theo TTXVN-Thứ hai, ngày 20/03/2017 07:14 GMT+7

Ảnh: VTV News

VTV.vn - Từ ngày 20 - 26/3, các tỉnh Đông Bắc Bộ tiếp tục có mưa nhỏ, mưa phùn về đêm và sáng; Nam Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Ngày đầu tuần 20/3, phía Tây Bắc Bộ do ảnh hưởng của vùng thấp phía Tây nên nắng lên từ sớm, nhiệt độ tại Điện Biên Phủ, Sơn La, Lào Cai từ 30 - 32 độ C. Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ sáng sớm nhiều mây, có lúc có mưa, đến trưa, vùng thấp phía Tây hoạt động mạnh lên đưa nhiệt lượng sang nên trời khô ráo, vùng đồng bằng có nắng. Nhiệt độ tại các thành phố Ninh Bình, Hải Phòng, Thủ đô Hà Nội, Lạng Sơn từ 25 - 28 độ C. Đến đêm, Bắc Bộ có khả năng có mưa rào và có nơi có dông.

Các tỉnh Trung Bộ trời nắng, nhiệt độ tại Thanh Hóa, Vinh, Đồng Hới từ 29 - 30 độ C. Chiều tối nay khu vực này có khả năng có mưa rào rải rác kèm tố lốc, sấm sét và gió giật mạnh. Từ Đà Nẵng đến Ninh Thuận nhiệt cao mức 30 - 32 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ nắng nhiều, nhiệt cao, một số nơi ở miền Đông Nam Bộ như thành phố Biên Hòa, Tây Ninh nhiệt có thể đạt 34 - 35 độ C. Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố khác như Cần Thơ, Vũng Tàu, Cà Mau, Pleiku, Buôn Ma Thuột nhiệt độ thấp hơn (31 - 33 độ C). Chiều tối, mây đối lưu phát triển gây mưa dông rải rác cho Nam Bộ, khả năng có dông sét và gió giật nguy hiểm.

Trên biển, ngoài khơi huyện đảo Trường Sa, Hoàng Sa mưa vài nơi, tầm nhìn xa trên 10km. Gió ổn định cấp 3, cấp 4. Quanh các đảo gần bờ Phú Quốc, Thổ Chu ít mưa, có nắng, gió nhẹ và biển êm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI