TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Hà Nội gặp "khó" trong tiêu thụ thực phẩm sạch

Sỹ KhỏeCập nhật 17:28 ngày 03/01/2014

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do thói quen mua bán, tiêu dùng của người dân.

Hà Nội đang nỗ lực trong công tác sản xuất, chế biến và tiêu thụ thực phẩm sạch, đặc biệt kiểm soát giết mổ, tiêu thụ thịt, trứng để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, chuỗi hoạt động từ sản xuất đến bàn ăn trong lĩnh vưc này đang gặp nhiều khó khăn, trong đó thói quen mua bán, tiêu dùng của người dân vẫn là những cản trở lớn.

Dưới đây là VIDEO ghi nhận của nhóm phóng viên VTV về vấn đề trên:

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.