Hội nghị giao ban việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Xuân Hòa (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 20/03/2017 19:39 GMT+7

Hình ảnh tại Hội nghị

VTV.vn - Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã đi vào thực chất hơn.

Đây là nhận định chung của nhiều đại biểu tại Hội nghị giao ban việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" các địa phương khu vực miền Trung, Tây Nguyên được tổ chức sáng 20/3 tại TP Huế.

Tại hội nghị, nhiều đại biểu cũng cho rằng kết quả học tập và làm theo tưởng, đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã góp phần quan trọng vào kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và việc thực hiện nhiệm vụ chính trị. 

Tại các địa phương, cùng với nhiều vấn đề nổi cộm, bức xúc, yếu kém kéo dài được giải quyết, những tấm gương cán bộ, đảng viên gương mẫu, tận tụy trong công việc, được quần chúng nhân dân ghi nhận cũng đã xuất hiện ngày một nhiều.

Để việc thực hiện chỉ thị của Bộ Chính trị đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian tới, nhiều đại biểu cho rằng trong quá trình thực hiện, sự gương mẫu học trước, làm trước của cán bộ đảng viên, đặc biệt là của người đứng đầu, lãnh đạo chủ chốt các cấp vẫn là yếu tốt quyết định.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI