TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Hội nghị tổng kết Văn phòng Trung ương Đảng

Quang Đông (Thời sự - thoisu@vtv.vn)Cập nhật 19:32 ngày 13/01/2015

Đồng chí Lê Hồng Anh phát biểu tại hội nghị. (Ảnh: CPV)

Sáng 13/1, tại Hà Nội, Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2015.

Trong năm 2015, Văn phòng Trung ương cần làm tốt công tác tham mưu, phục vụ Trung ương lãnh đạo, chỉ đạo việc chuẩn bị và tổ chức tốt Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XII của Đảng.

Đây là nội dung được đồng chí Lê Hồng Anh, thường trực Ban Bí thư nhấn mạnh tại hội nghị tổng kết công tác năm 2014 triển khai nhiệm vụ năm 2015 của cơ quan này diễn ra sáng 13/1 tại Hà Nội.

Đồng chí Lê Hồng Anh nhấn mạnh: Năm 2015 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là năm tập trung sức để thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2015, góp phần hoàn thành Kế hoạch 5 năm 2011 – 2015, là năm tiến hành đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XII của Đảng, năm có nhiều ngày lễ lớn của Đảng và dân tộc. Tình hình thế giới và trong nước tạo ra thời cơ, thuận lợi và cả khó khăn, thách thức đan xen, đặt ra nhiều yêu cầu mới đối với sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư. Văn phòng Trung ương cần bám sát Quy chế làm việc và Chương trình làm việc toàn khóa của Ban Chấp hành Trung ương và tình hình thực tiễn để tham mưu, phục vụ các cơ quan lãnh đạo và các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng tổ chức thực hiện tốt chương trình công tác đã đề ra, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2015 và Nghị quyết Đại hội XI của Đảng.

Đồng chí Lê Hồng Anh đề nghị Văn phòng Trung ương Đảng tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan tham gia phục vụ tốt hoạt động của các Tiểu ban chuẩn bị về nội dung, nhân sự và hậu cần của Đại hội; làm tốt nhiệm vụ tổng hợp ý kiến góp ý vào các văn kiện Đại hội XII của Đại hội Đảng bộ các cấp, của các đại biểu Quốc hội, các tổ chức xã hội và các tầng lớp nhân dân, để các văn kiện đại hội có chất lượng cao, thực sự là kết tinh trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân ta.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.