TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Khai mạc triển lãm MTTQ Việt Nam với sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc

Đông Hoài (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)Cập nhật 18:00 ngày 25/09/2014

Chủ tịch MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân (ngoài cùng bên phải) tham quan triển lãm. (Ảnh: SGGP)

Chiều 25/9, triển lãm ảnh “Mặt trận Tổ quốc với sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” đã được khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Với hơn 400 bức ảnh được trưng bày, Triển lãm đã phác họa khái quát về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - nơi tập hợp và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, là cầu nối vững chắc giữa các tầng lớp nhân dân trên mọi miền đất nước và kiều bào ở nước ngoài với Đảng, Nhà nước.

Triển lãm ảnh “Mặt trận Tổ quốc với sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” gồm ba phần: Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua các kỳ đại hội; hình ảnh các vị Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua các thời kỳ và các chương trình hành động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa VII nhiệm kỳ 2009-2014.

Qua Triển lãm, người xem thấy được quá trình hình thành, phát triển của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gắn liền với những bước phát triển của truyền thống đoàn kết toàn dân tộc trong hơn 80 năm qua, đồng thời khẳng định Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là ngôi nhà chung của khối Đại đoàn kết toàn dân tộc. Triển lãm sẽ diễn ra trong suốt thời gian của Đại hội.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.