Kiểm tra đột xuất các đơn vị nhập khẩu thực phẩm đông lạnh

Khuất Minh, Quang Lâm (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 12/04/2016 18:34 GMT+7

Lực lượng chức năng kiểm tra một quầy hàng ở chợ Phùng Khoang. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Sáng 12/4, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội đã đồng loạt kiểm tra đột xuất các đơn vị nhập khẩu, phân phối có tên trên tem phụ của các mặt hàng thực phẩm đông lạnh.

Cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra đột xuất 2 nhà kho của Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư An Việt có địa chỉ kho hàng tại Đức Diễn, phường Phúc Diễn, quận Nam Từ Liên, Hà Nội. Tại thời điểm kiểm tra, toàn bộ 15 tấn hàng hóa trong 2 kho của công ty này đều là các loại thực phẩm như: tim lợn, thịt trâu, gà nguyên con... Đại diện công ty cho biết, đây là các mặt hàng được nhập khẩu từ nước ngoài.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục kiểm đếm, trùng khớp hồ sơ hóa đơn chứng từ tại công ty An Việt và các công ty nhập khẩu có liên quan để làm rõ nguồn gốc xuất xứ đầu ra, đầu vào của các loại mặt hàng thực phẩm đông lạnh, đảm bảo không có thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ đưa ra thị trường.

Hà Nội: Thu giữ gần 1 tấn thực phẩm đông lạnh không rõ xuất xứ Hà Nội: Thu giữ gần 1 tấn thực phẩm đông lạnh không rõ xuất xứ

VTV.vn - Gần 1 tấn thực phẩm đông lạnh vừa bị Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội kiểm tra đột xuất và thu giữ vào lúc 3h hôm nay (12/4) ở chợ Phùng Khoang, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive