TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Kinh hoàng: Biến yến trắng thành yến huyết nhờ... phân hữu cơ

Nhóm phóng viên Thời sựCập nhật 19:37 ngày 25/02/2016

VTV.vn - Lợi dụng tâm lý của người mua hàng là muốn lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, nhiều cơ sở sản xuất yến sào đã sử dụng phân hữu cơ để biến yến trắng thành yến huyết.

Khi nhóm phóng viên VTV hỏi mua yến huyết, giá được người bán đưa ra là từ 50 - 85 triệu đồng/kg. Đây là mức giá không hề rẻ.

Tuy nhiên tìm hiểu về giá trị thật của sản phẩm này, nhóm phóng viên phát hiện ra rằng, những tổ yến trắng được xếp ngay ngắn trong khay, sau đó được bỏ vào hộp xốp và đậy kín lại. Công đoạn tiếp theo là đem thùng xốp này chôn dưới đất với nhiều lớp phân hữu cơ. Kết quả là 2 tháng sau, một mẻ yến huyết đỏ au ra đời.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.