Kinh hoàng: Biến yến trắng thành yến huyết nhờ... phân hữu cơ

Nhóm phóng viên Thời sự-Thứ năm, ngày 25/02/2016 19:37 GMT+7

VTV.vn - Lợi dụng tâm lý của người mua hàng là muốn lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, nhiều cơ sở sản xuất yến sào đã sử dụng phân hữu cơ để biến yến trắng thành yến huyết.

Khi nhóm phóng viên VTV hỏi mua yến huyết, giá được người bán đưa ra là từ 50 - 85 triệu đồng/kg. Đây là mức giá không hề rẻ.

Tuy nhiên tìm hiểu về giá trị thật của sản phẩm này, nhóm phóng viên phát hiện ra rằng, những tổ yến trắng được xếp ngay ngắn trong khay, sau đó được bỏ vào hộp xốp và đậy kín lại. Công đoạn tiếp theo là đem thùng xốp này chôn dưới đất với nhiều lớp phân hữu cơ. Kết quả là 2 tháng sau, một mẻ yến huyết đỏ au ra đời.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước