TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Lãnh đạo Quảng Bình ký cam kết hoàn thành nhiệm vụ

VTV8Cập nhật 21:46 ngày 10/03/2016

VTV.vn - Cán bộ nào có biểu hiện cục bộ, gây mất đoàn kết nội bộ, để gia đình, người thân tham gia những việc làm ảnh hưởng đến trách nhiệm cá nhân thì phải điều chuyển.

Tỉnh ủy Quảng Bình đã ban hành quyết định 01, quy định về trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị do Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu lãnh đạo cơ quan, đơn vị, 1 năm hoạt động cầm chừng, không có chuyển biến tiến bộ so với năm trước thì bị điều chuyển, bố trí công tác khác. Cán bộ nào có biểu hiện cục bộ, gây mất đoàn kết nội bộ, để gia đình, người thân tham gia những việc làm ảnh hưởng đến trách nhiệm cá nhân thì phải điều chuyển, bố trí công tác khác.

Cán bộ nào suy thoái về tư tưởng chính trị; vi phạm đạo đức, lối sống, vi phạm Điều lệ và các quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, bị xử lý kỷ luật nhưng chưa đến mức cách chức thì thực hiện quy định về từ chức, miễn nhiệm hoặc tiến hành điều chuyển, bố trí công tác khác.

Cán bộ không đủ sức đảm trách được nhiệm vụ thì cán bộ đó viết đơn xin từ chức. Nếu cán bộ không xin từ chức, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình sẽ kiên quyết điều chuyển sang công tác khác để phù hợp với khả năng của cán bộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.