TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Loại bỏ các biển thông tin tốc độ không phù hợp trên quốc lộ

Theo Nhân dânCập nhật 06:33 ngày 30/07/2014

Ảnh minh họa

Tổng cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu các Cục Quản lý Đường bộ, các Sở Giao thông vận tải (GTVT) thực hiện việc kiểm tra, rà soát để loại bỏ các biển thông tin tốc độ không phù hợp trên các tuyến quốc lộ.

Theo đó, Cục Quản lý đường bộ, các Sở GTVT thực hiện việc kiểm tra và tháo bỏ toàn bộ các biển thông tin tốc độ trên hệ thống quốc lộ, và báo cáo kết quả thực hiện về Tổng cục Đường bộ Việt Nam trước ngày 15/8/2014.

Bên cạnh đó, cần tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến các quy định về tốc độ trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đồng thời chú trọng phổ biến trong công tác đào tạo, cấp giấy phép lái xe để người tham gia giao thông biết và thực hiện.

Theo Tổng cục Trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam Nguyễn Văn Huyện, thực tế thời gian qua có nhiều biển báo đã ảnh hưởng đến tầm nhìn của người tham gia giao thông, gây hiểu nhầm cho lái xe và người đi đường qua các khu đông dân cư, đường ngoài khu đông dân cư, vì vậy Tổng cục quyết định tổ chức việc kiểm tra, rà soát các biển trên để sớm điều chỉnh hoặc tháo bỏ những biển không phù hợp.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.