Nghệ An bắt 2 đối tượng giả danh phóng viên

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 04/04/2016 06:49 GMT+7

Số tiền công an thu được từ hai đối tượng tự xưng phóng viên. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Hai đối tượng vừa bị công an huyện Yên Thành (tỉnh Nghệ An) bắt quả tang và tạm giữ vì hành vi xưng danh báo chí, tống tiền doanh nghiệp.

Hai đối tượng giả mạo phóng viên là Nguyễn Văn Thỏa (27 tuổi, Hà Nội) và Phan Văn Quân (42 tuổi, tỉnh Nghệ An).

Trước đó, Quân và Thỏa đã gọi điện cho một giám đốc doanh nghiệp ở huyện Yên Thành, xưng là phóng viên của báo Bảo vệ pháp luật, yêu cầu giám đốc doanh nghiệp này phải đưa 50 triệu đồng; nếu không sẽ đăng bài về những sai phạm của công ty. Tuy nhiên sau khi nhận tiền của doanh nghiệp trên, Thỏa và Quân bị Công an huyện Yên Thành phát hiện về hành vi giả danh phóng viên và bị bắt giữ. Vụ việc đang được mở rộng điều tra làm rõ.

Khởi tố vụ án giả danh phóng viên VTV để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản Khởi tố vụ án giả danh phóng viên VTV để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Tiếp tục thông tin về vụ 3 đối tượng giả danh phóng viên Đài THVN để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của Công ty CP kính nổi Chu Lai Indevco, tỉnh Quảng Nam, Bộ Công an đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với cả 3 đối tượng này và đã được Viện kiểm sát nhân dân tối cao phê chuẩn.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI