TV& VIDEO

Nhiều hoạt động chào mừng Ngày Báo chí CMVN

Nguyễn Đức-Thứ sáu, ngày 22/06/2012 09:22 GMT+7

Cùng với các hoạt động của Liên chi hội Nhà báo Đài THVN, các Chi hội trực thuộc cũng có nhiều chương trình kỷ niệm ý nghĩa, thiết thực.

Ngày 20/6, Chi hội Nhà báo trường Cao đẳng Truyền hình đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chào mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2012). Phát biểu tại buổi gặp mặt, nhà báo Tạ Bích Loan gửi lời chúc mừng đến các nhà báo và đánh giá cao sự đóng góp của Chi hội Nhà báo trường CĐTH đối với các hoạt động của Đài THVN, nhất là trong việc cộng tác có hiệu quả với kênh VTV6.
Thay mặt cán bộ, giảng viên và Chi hội Nhà báo trường CĐTH, TS.Trần Bảo Khánh, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến nhà báo Tạ Bích Loan và Liên chi hội Nhà báo Đài THVN đã luôn quan tâm tạo điều kiện để trường CĐTH được tham gia vào các hoạt động nghiệp vụ của Đài, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo gắn với yêu cầu của thực tiễn.
Nhân dịp này, nhà báo Tạ Bích Loan đã công bố danh sách kết nạp 5 cán bộ, giảng viên mới vào Chi hội Nhà báo trường Cao đẳng Truyền hình, thuộc Liên chi hội Nhà báo Đài THVN.
Cùng ngày, Chi hội Nhà báo VTV Phú Yên đã tổ chức trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam cho các hội viên. Dịp này, VTV Phú Yên có 4 hội viên vinh dự nhận phần thưởng cao quí trên của Hội Nhà báo Việt Nam.
Nhân dịp này, Chi hội nhà báo VTV Phú Yên chính thức phát động cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí về chủ đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và cuộc thi tìm kiếm ý tưởng kịch bản hay cho việc sản xuất các chương trình cuối năm, Liên hoan phim toàn quốc về trật tự an toàn giao thông.
Ngoài ra, tham gia Giải Báo chí tỉnh Phú Yên lần thứ V, VTV Phú Yên được trao tặng 1 giải A, 1 giải B, 1 giải C và 2 giải Khuyến khích.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI