Phát hàng nghìn vé miễn phí chương trình giao lưu với Nick Vujicic

Phan ThuCập nhật 19:25 ngày 12/05/2013

Phát hàng nghìn vé miễn phí chương trình giao lưu với Nick Vujicic
Nick Vujicic tấm gương của nghị lực sống phi thường. (Ảnh khai thác)

Hôm nay (12/5), tại sân vận động Thống Nhất TP. HCM, Ban tổ chức chương trình giao lưu với Nick Vujicic đã tổ chức phát vé đợt một cho những người đăng ký thành công qua trang web: nickdenvietnam.com và hatgiongtamhon.com.

Đối với anh Hoàng Văn Dũng, quận Bình Thạnh, TP. HCM ngày hôm nay là một ngày vui bởi anh sắp được gặp thần tượng của mình. Vì khâm phục nghị lực, tài năng của Nick Vujicic, nên dù điều kiện bản thân đi lại không được thuận lợi, anh vẫn cố gắng để đến được địa điểm phát vé.

Mong muốn được gặp và trò chuyện với Nick, không chỉ có riêng anh Dũng mà còn nhiều bạn trẻ khác. Anh Dũng xúc động chia sẻ: “Tôi cảm thấy thực sự rất vui khi nhận được vé mời tham gia buổi giao lưu với Nick, tôi rất háo hức được nghe những kinh nghiệm để đến được với thành công, đặc biệt là niềm tin vào cuộc sống từ chính bản thân Nick”.

Bạn Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, sinh viên trường Đại học Ngoại Thương TP. HCM chia sẻ: “Em rất vui và háo hức mong chờ ngày Nick đến Việt Nam. Nick là thần tượng của em. Bản lĩnh, ý chí, nghị lực sống của anh ấy là tấm gương để em cũng như những người trẻ tuổi học hỏi”.

Theo thông tin từ ban tổ chức, đã có 7000 người đăng ký vé qua mạng thành công. Trong ngày hôm nay, 3500 vé của buổi diễn thuyết: “Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng” – sẽ diễn ra vào tối 25/5, đã được trao đến tay những người yêu mến Nick. Số còn lại, t