TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Giám đốc UNODC tại Việt Nam

Theo ĐT Chính phủCập nhật 23:03 ngày 05/09/2014

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp bà Zhuldyz Akisheva

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp bà Zhuldyz Akisheva, Giám đốc Văn phòng Cơ quan Phòng chống ma túy và tội phạm LHQ (UNODC) tại Việt Nam đến chào kết thúc nhiệm kỳ.

Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cáo sự hỗ trợ của UNODC trong hơn 20 năm qua góp phần quan trọng vào việc thực hiện chiến lược và chương trình mục tiêu quốc gia về phòng chống ma túy, tội phạm và HIV/AIDS của Việt Nam.

Phó Thủ tướng cảm ơn những đóng góp của bà Akisheva cho công tác phòng chống ma túy, HIV ở Việt Nam, nhất là những nỗ lực phối hợp với các nhà tài trợ trong lĩnh vực phòng chống HIV, ma túy và mại dâm cũng như những ý kiến mang tính xây dựng cho các báo cáo quốc tế, chính sách, pháp luật về công tác này của Ủy ban Quốc gia phòng chống HIV/AIDS, ma túy và mại dâm của Việt Nam; hỗ trợ đề án đổi mới công tác cai nghiện thông qua Dự án “Thí điểm mô hình lồng ghép dịch vụ điều trị và chăm sóc cho người nghiện ma túy tại Việt Nam".

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng bà Zhuldyz Akisheva được bổ nhiệm vào một vị trí quan trọng trong hệ thống Liên Hợp Quốc.

Cảm ơn Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dành thời gian tiếp, bà Akisheva khẳng định, trên cương vị mới, cá nhân bà vẫn sẽ tiếp tục đóng góp tích cực để tăng cường quan hệ hợp tác giữa UNODC với Việt Nam, nhằm mang lại hiệu quả tích cực trong lĩnh vực phòng chống HIV/AIDS, ma túy và mại dâm ở Việt Nam.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.