Phú Yên: Ứng cử viên đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri

Hoàng Thư - Chí Trung (VTV8)-Thứ tư, ngày 18/05/2016 14:45 GMT+7

VTV.vn - Sáng 18/5, tại Ủy ban mặt trận tỉnh Phú Yên đã diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử giữa các cử tri với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Nhằm tạo điều kiện cho các ứng cử viên thực hiện quyền vận động bầu cử, các buổi vận động bầu cử giữa cử tri với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp tiếp tục được tổ chức.

Sáng 18/5, hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử giữa các cử tri là cán bộ hưu trí, công chức, lực lượng vũ trang, hội đoàn thể với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV thuộc đơn vị bầu cử số 1 đã diễn ra. Tại buổi tiếp xúc, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình. Nội dung các chương trình hành động đều hướng đến việc đưa ra một số hướng mở đối với những vấn đề về kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng thu hút sự quan tâm của cử tri.

Đến thời điểm này, tỉnh Phú Yên đã thành lập 862 khu vực bỏ phiếu. Danh sách cử tri được các địa phương tiếp tục cập nhật và điều chỉnh và chốt danh sách 24h trước ngày bầu cử 22/5. Công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại các điểm bỏ phiếu đã được triển khai và có kế hoạch cụ thể ở từng điểm. Việc tuyên truyền ý nghĩa cuộc bầu cử cũng như quyền và nghĩa vụ của cử tri đang được tập trung thực hiện ở tất cả các địa bàn thuộc tỉnh.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI