Quảng Ninh gặp gỡ, tiếp xúc doanh nghiệp

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 03/04/2017 19:38 GMT+7

Hình ảnh tại Hội nghị

Sáng 3/4, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức gặp gỡ, tiếp xúc doanh nghiệp nhằm thông tin về chủ trương chính sách của tỉnh cũng như lắng nghe chia sẻ, tháo gỡ khó khăn của doanh nghiệp.

Trả lời trực tiếp tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành, địa phương khẳng định tiếp tục tăng cường công tác cải cách hành chính; rút ngắn thời gian, quy trình thực hiện các thủ tục. 

Các nguồn lực đầu tư từ nguồn vốn ngân sách, vốn vay ODA cũng được tập trung tối đa để triển khai các dự án đầu tư nhằm bảo vệ môi trường. Hội nghị cũng báo cáo về kết quả triển khai Nghị quyết 35 của Chính phủ về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp.

Năm 2016, số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới tại Quảng Ninh đạt con số cao nhất từ trước tới nay với gần 1.700 doanh nghiệp, số vốn đăng ký là gần 12.000 tỷ đồng. Đây là tín hiệu cho thấy Quảng Ninh đang dần trở thành một trong những địa phương có môi trường đầu tư - kinh doanh thuận lợi không chỉ đối với các nhà đầu tư lớn mà cả với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI