Sơn Tùng M-TP bất ngờ được nhắc đến trong bài phát biểu của Tổng thống Obama

P.V-Thứ tư, ngày 25/05/2016 12:38 GMT+7

Tổng thống Obama minh họa cách selfie của các bạn trẻ Việt Nam (Cắt màn hình trên kênh Youtube White House)

VTV.vn - Trong buổi nói chuyện với giới trẻ Việt Nam tại TPHCM, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã gây ngạc nhiên cho cả hội trường khi nhắc đến chàng ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP.

Trong chuyến công du Việt Nam đang diễn ra, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã mang đến nhiều điều bất ngờ cho người dân Việt Nam về mức độ am hiểu lịch sử - văn hóa – tín ngưỡng Việt Nam.

Mới đây, ông Obama khiến giới trẻ TP.HCM một phen “ngã ngửa” trong buổi hội thảo do nhóm Sáng kiến Thủ lĩnh Trẻ Đông Nam Á (YSEALI) khi đề cập tới Sơn Tùng M-TP - một trong những ca sĩ trẻ đình đám nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.


Sơn Tùng M-TP bất ngờ được ông Obama nhắc đến tên trong bài phát biểu

Sơn Tùng M-TP bất ngờ được ông Obama nhắc đến tên trong bài phát biểu

Cụ thể, nhân vật quyền lực nhất nước Mỹ phát biểu: “Nhờ vào sự phát triển của công nghệ thông tin, thế hệ ngày nay là thế hệ kết nối nhất từ trước đến nay trong lịch sử. Ở Việt Nam, hơn 30 triệu người Việt Nam đang dùng Facebook. Tôi biết các bạn thích chụp hình selfie. Tôi thấy có bạn còn selfie lúc đi tập thể dục. Các bạn cũng thích cả những bài hát của Sơn Tùng MTP”.

Câu nói này của ông Obama đã nhận được tràng pháo tay nhiệt tình cùng tràng cười thích thú từ phía khán đài. Nhiều bạn trẻ tỏ ra rất phấn khích khi Tổng thống Mỹ phát âm khá chuẩn tên của chủ nhân hit Em của ngày hôm qua.


Các khán giả phấn khích khi Tổng thống Obama nhắc tới Sơn Tùng M-TP

Các khán giả phấn khích khi Tổng thống Obama nhắc tới Sơn Tùng M-TP

Sau đó, Tổng thống Mỹ cũng nhắc tới một nhân vật nổi tiếng khác trong làng nhạc Việt Nam là cố nhạc sĩ Trần Lập khi ông trích dẫn một đoạn trong bài hát Đường tới ngày vinh quang.

Trong cuộc nói chuyện này, Tổng thống Mỹ đã giải đáp các câu hỏi từ thanh niên Việt Nam có mặt trong hội trường. Ông nhấn mạnh, hiệp định TPP sẽ tạo môi trường thuận lợi cho những người muốn khởi nghiệp, đồng thời truyền cảm hứng để giới trẻ Việt Nam có động lực thực hiện giấc mơ của mình.

Tổng thống Mỹ Obama nhắc đến Sơn Tùng MTP trong bài phát biểu

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

TIN MỚI