TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Tây Nguyên hoàn tất công tác chuẩn bị bầu cử

Đình Chiểu (VTV8)Cập nhật 12:02 ngày 20/05/2016

VTV.vn - Đến nay, mọi công việc liên quan đến công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử tại các tỉnh khu vực Tây Nguyên như Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng đã được hoàn tất.

Các công tác chuẩn bị bầu cử đã được cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên từ các buôn, làng, vùng sâu, vùng xa đến nay đã được hoàn tất. Các điểm bầu cử đã được sắp xếp bàn ghế, trang trí băng rôn, khẩu hiệu, hòm phiếu, nơi bỏ phiếu, niêm yết danh sách và tóm tắt tiểu sử các ứng cử viên Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 đúng quy định.

Các tổ bầu cử đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền về Luật bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp tại các khu dân cư, mạn đàm về cơ cấu, tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp để các cử tri lựa chọn các ứng cử viên có đủ phẩm chất đạo đức, năng lực, trình độ và khả năng thực hiện nhiệm vụ của người đại biểu.

Các tỉnh Tây Nguyên đã thành lập được trên 100 Ban Bầu cử cấp tỉnh, trên 500 Ban Bầu cử cấp huyện và hàng ngàn Ban Bầu cử cấp xã, phường với hàng chưc ngàn khu vực bỏ phiếu.

Những ngày này, khắp nới trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên đều cảm nhận được không khí rộn ràng ngày bầu cử đang bắt đầu. Ngày 22/5, trên 4 triệu cử tri khu vực Tây Nguyên sẽ thực hiện đầy đủ quyền làm chủ của mình thông qua việc lựa chọn, bầu ra những đại biểu xứng đáng đại diện cho nhân dân tại các cơ quan dân cử.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.