Tây Ninh: Bắt gần 16kg ma túy đá tại cửa khẩu Xa Mát

VTV9-Thứ ba, ngày 07/06/2016 07:33 GMT+7

Tang vật vụ án. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Cơ quan chức năng cửa khẩu Xa Mát, tỉnh Tây Ninh vừa phá một đường dây buôn bán, vận chuyển trái phép gần 16kg ma túy đá từ Trung Quốc.

Gần 16kg ma túy đá này được vận chuyển từ Trung Quốc qua Việt Nam để sang Campuchia. Khi tiến hành kiểm tra container, lực lượng hải quan đã phát hiện một lượng rất lớn chất nghi là ma túy được cất giấu tinh vi trong các hộp mực máy in và bên trong thân các camera. Số lượng hàng hóa camera và mực in này lại được cất giấu bên trong 5 kiện hàng bằng thùng carton, bên ngoài bọc bằng bao nylon.


Số lượng ma túy đá bị thu giữ. (Ảnh: VOV)

Số lượng ma túy đá bị thu giữ. (Ảnh: VOV)

Đây là đường dây buôn bán, vận chuyển trái phép chất ma tuý với quy mô lớn và tính chất phức tạp liên quan đến nhiều quốc gia và có sự tham gia của các đối tượng là người nước ngoài với thủ đoạn hoạt động tinh vi, kín đáo. Toàn bộ tang vật, hồ sơ đã được bàn giao cho Công an tỉnh Tây Ninh để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Quảng Bình: Bắt đối tượng giấu ma túy đá trong ghi đông xe đạp Quảng Bình: Bắt đối tượng giấu ma túy đá trong ghi đông xe đạp

VTV.vn - Lực lượng chức năng phát hiện hơn 0,2kg ma túy tổng hợp dạng đá cất giấu trong ghi đông, cọc yên xe đạp mini và trong giày thể thao của đối tượng.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI