TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Thực hiện Chỉ thị về chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp

Ngọc BíchCập nhật 00:07 ngày 12/09/2014

Toàn cảnh Hội nghị. (Ảnh: VTV News)

Hôm nay (11/9), tại Khánh Hòa, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương đã tổ chức quán triệt Chỉ thị 36 của Bộ Chính trị.

Hội nghị đã quán triệt những nội dung về quy chế bầu cử trong Đảng và kế hoạch của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương chuẩn bị đại hội các cấp với yêu cầu phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng, bảo đảm tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức Đảng.

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã thảo luận về dự thảo các văn bản quy chế về bảo vệ chính trị nội bộ trong Đảng bộ Khối; Nghị quyết về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chiến lược phát triển nguồn lực trong Khối Doanh nghiệp Trung ương; quy định chuẩn mực đạo đức, lối sống của đảng viên, cán bộ lãnh đạo, công nhân viên chức, lao động trong Khối Doanh nghiệp Trung ương theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đây là cơ sở để các cấp ủy trực thuộc xây dựng kế hoạch tổ chức đại hội đảng phù hợp với đặc điểm của từng cơ quan, đơn vị.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.