TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị

Hoàng Công (Đài PT-TH Hải Dương)Cập nhật 23:48 ngày 18/10/2014

Đồng chí Ngô Văn Dụ phát biểu kết luận hội nghị. (Ảnh: QĐND)

Hôm nay (18/10), tại TP. Hải Dương, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị giao ban các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị.

Phát biểu tại Hội nghị giao ban các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", Đồng chí Ngô Văn Dụ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương ghi nhận, trong thời gian qua, các tỉnh thành trong khu vực đã có nhiều sáng tạo trong việc thực hiện Chỉ thị 03 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng Đảng.

Qua đó, vai trò gương mẫu và tinh thần trách nhiệm đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức của cán bộ, đảng viên, nhất là cấp ủy và cán bộ chủ chốt các cấp được nâng cao hơn, thái độ của cán bộ, công chức trong ứng xử với nhân dân được cải thiện một bước. Một số sự việc bức xúc, nổi cộm được các cấp ủy phối hợp với lãnh đạo chính quyền tập trung giải quyết và có chuyển biến tích cực, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị, phát triển Kinh tế xã hội, xây dựng Đảng.

Đồng chí Ngô Văn Dụ đề nghị các địa phương tiếp tục tìm tòi những cách thức tổ chức thực hiện để đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành công việc thường xuyên, nhân rộng những mô hình hay, những điển hình học và làm theo Bác… Đặc biệt, cần gắn việc thực hiện Chỉ thị 03 với công tác xây dựng văn kiện và chuẩn bị nhân sự Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội 12 của Đảng.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.