TP Cần Thơ triển khai năm an toàn giao thông 2017

Huỳnh Tâm (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 10/03/2017 15:37 GMT+7

VTV.vn - Thành phố Cần Thơ đặt mục tiêu phấn đấu giảm 5-10% số vụ, người thiệt mạng và bị thương so với năm 2016 trong năm An toàn giao thông 2017.

Theo Ban An toàn giao thông TP Cần Thơ, thanh thiếu niên là lực lượng tham gia giao thông nhiều nhất hiện nay. Đây cũng là lực lượng rất dễ vi phạm giao thông nếu không được giáo dục tốt vì thế, các em cần được nâng cao nhận thức để chấp hành tốt các quy định của Luật Giao thông.

Để công tác này đạt hiệu quả, Ban An toàn giao thông thành phố đã ký kết chương trình, phối hợp hành động cùng với các cơ quan ban ngành và lực lượng đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Sáng 10/3, gần 1.000 đoàn viên thanh niên và lực lượng cảnh sát giao thông đã tổ chức diễu hành. Cùng với đó, công tác lập lại trật tự vỉa hè cũng được các địa phương tiếp tục thực hiện.

TP.HCM: Trụ điện án ngữ giữa lòng đường gây mất an toàn giao thông TP.HCM: Trụ điện án ngữ giữa lòng đường gây mất an toàn giao thông TP.HCM phát động năm an toàn giao thông 2017 TP.HCM phát động năm an toàn giao thông 2017 TP.HCM tiếp tục xóa các điểm ùn tắc giao thông TP.HCM tiếp tục xóa các điểm ùn tắc giao thông

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI