ĐÀ NẴNG:

Vợ mâu thuẫn với khách ở quán karaoke, chồng rủ thêm bạn đến "trả thù"

Đăng Khôi - Quốc Bình (Truyền hình An ninh Đà Nẵng)-Thứ sáu, ngày 17/02/2017 17:32 GMT+7

Một số đối tượng tại cơ quan công an.

VTV.vn - Cơ quan công an đã khởi tố 4 bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 2 bị can trong nhóm 4 đối tượng đã thực hiện hành vi "cố ý gây thương tích".

Hôm nay (17/2), Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết đã tiến hành tống đạt quyết định khởi tố 4 bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 2 bị can trong nhóm 4 đối tượng đã thực hiện hành vi "cố ý gây thương tích".

4 bị can gồm Võ Thế Trung (37 tuổi), Ngô Ngọc Hải (31 tuổi), Nguyễn Văn Hậu (32 tuổi) cùng trú trú phường Tam Thuận, quận Thanh Khê và Lê Quốc Hiếu (25 tuổi) trú phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn. Vào cuối tháng 11/2016, tại một quán karoke trên địa bàn quận, vì mâu thuẫn của vợ mình là nhân viên của quán với khách hàng nên đối tượng Trung rủ thêm Hiếu và hai người bạn là Hải và Hậu, dùng hung khí gây thương tích cho hai người khách trong quán, với tổng thương tích là 15%.

Công an quận Hải Châu đã khởi tố và bắt tạm giam hai đối tượng Võ Thế Trung và Lê Quốc Hiếu. Riêng hai đối tượng Hải và Hậu, cơ quan điều tra cho phép tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ cho công tác điều tra tiếp theo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive