Yêu cầu xử lý nghiêm thủ đoạn rải đinh ở Sơn La

Lô Dũng (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 21/03/2017 08:52 GMT+7

Những mảnh xốp cắm đầy đinh vít. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Ủy ban An toàn giao thông quốc gia vừa đề nghị tỉnh Sơn La điều tra và xử lý nghiêm nạn rải đinh trên Quốc lộ 37, đoạn qua địa phận của tỉnh này.

Những người lái xe tải trên Quốc lộ 37 mới đây đã cảnh báo về một thủ đoạn rải đinh mới, tinh vi và nguy hiểm. Đinh này được găm vào những miếng xốp nhỏ bằng bàn tay. Miếng xốp sẽ giữ đinh luôn ở vị trí thẳng đứng. Đinh được rải dày đặc khắp mặt đường. Lốp xe khi bị nhiều chiếc đinh cắm vào cùng một lúc sẽ xuống hơi rất nhanh. Thậm chí, có thể gây mất lái, nếu xe chạy tốc độ cao.

Ngoài việc yêu cầu xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cũng đề nghị người dân sống dọc Quốc lộ 37 và các lái xe kịp thời cung cấp thông tin, khi phát hiện hiện tượng rải đinh và tai nạn do nguyên nhân từ rải đinh.

Thủ đoạn rải đinh có thể gây chết người trên cao tốc qua Sơn La Thủ đoạn rải đinh có thể gây chết người trên cao tốc qua Sơn La

VTV.vn - Mới đây, một tài xế xe tải đã cảnh báo trên mạng xã hội về một thủ đoạn rải đinh mới, vô cùng tinh vi và nguy hiểm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI