TV& VIDEO

Asia's Next Top Model lần đầu xuất hiện cảnh "huynh đệ tương tàn"

TL-Thứ hai, ngày 13/02/2017 15:53 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Asia's Next Top Model lần đầu tiên xuất hiện một cặp sinh đôi đối đầu nhau trong top 14.

Sau vòng casting, Asia's Next Top Model 2017 đã chính thức công bố top 14 gương mặt xuất sắc. Trong đó, chương trình lần đầu tiên có sự xuất hiện của một cặp sinh đôi đối đầu nhau. Đó là hai chị em Valerie Krasna và Veronika Krasna đến từ Indonesia.

Asias Next Top Model lần đầu xuất hiện cảnh huynh đệ tương tàn - Ảnh 1.

Valerie Krasna (phải) và Veronika Krasna

Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử Asia's Next Top Model, một cặp sinh đôi cùng lọt vào top 14 và gây ấn tượng với hai cá tính riêng. 

Valerie Krasna luôn coi mình là người lãnh đạo trong số hai chị em. Cô chị thể hiện tính cách mạnh mẽ và thích sự độc lập. Tuy nhiên, theo tiết lộ từ nhà sản xuất, việc tham gia cuộc thi góp phần giúp Valerie nhận ra mình cần người em song sinh của mình như thế nào. 

Asias Next Top Model lần đầu xuất hiện cảnh huynh đệ tương tàn - Ảnh 2.

Valerie Krasna

Trong khi đó, Veronika Krasna lại tỏ ra dịu dàng và ân cần hơn. Cô tự coi mình là người chịu trách nhiệm trong hai chị em, thường để ý và quan tâm tới Valerie. Mặc dù vậy, khi tham gia cuộc thi, Veronika vẫn mong muốn mình có thể giành chiến thắng. 

Asias Next Top Model lần đầu xuất hiện cảnh huynh đệ tương tàn - Ảnh 3.

Veronika Krasna

Cặp chị em sinh đôi này đã mang đến làn gió mới cho mùa thi năm nay. Dù là sinh đôi nhưng cả hai khiến ban giám khảo thích thú vì cá tính đối lập. 

Tham gia cuộc thi, cả hai đều cảm thấy khá tự tin vì từng có một ít kinh nghiệm trình diễn trước ống kính. Valerie và Veronika đã từng xuất hiện trên một số tạp chí thời trang ở Indonesia. 

Một số hình ảnh khác của cặp sinh đôi Valerie và Veronika:

Asias Next Top Model lần đầu xuất hiện cảnh huynh đệ tương tàn - Ảnh 4.

Asias Next Top Model lần đầu xuất hiện cảnh huynh đệ tương tàn - Ảnh 5.

Asias Next Top Model lần đầu xuất hiện cảnh huynh đệ tương tàn - Ảnh 6.

Asias Next Top Model lần đầu xuất hiện cảnh huynh đệ tương tàn - Ảnh 7.

Chân dung người đẹp Việt Nam lọt top 14 Asia"s Next Top Model 2017 Chân dung người đẹp Việt Nam lọt top 14 Asia's Next Top Model 2017

VTV.vn - Sau vòng casting, cuộc thi Asia's Next Top Model mùa thứ 5 đã chính thức lộ diện top 14. Trong đó, thí sinh Nguyễn Minh Tú là đại diện của Việt Nam.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI