BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN 2017:

Bà mẹ một con Thanh Huyền khiến Hồng Vân ghen tị vì thon gọn

PV-Thứ hai, ngày 09/10/2017 09:35 GMT+7

Giám khảo Hồng Vân khen ngợi Thanh Huyền vì ý chí cũng như thần thái mà nữ thí sinh đã lột tả trọn vẹn trong bài thi.

VTV.vn - Ở tập 6 Bước nhảy ngàn cân, giám khảo Hồng Vân đã không giấu được sự ganh tị với thân hình ngày càng thon gọn của thí sinh Thanh Huyền.

Sau màn trình diễn lọt top nguy hiểm ở tuần trước, thí sinh Thanh Huyền đã trở lại ngôi vị thủ lĩnh của Bước nhảy ngàn cân ở tập 6 qua tiết mục múa tái hiện tác phẩm điện ảnh Áo lụa Hà Đông.

Tuần này, áp lực của Thanh Huyền tăng theo cấp số nhân khi cô phải trình diễn trước NSND Hồng Vân - một diễn viên trong Áo lụa Hà Đông và nắm rất rõ mạch cảm xúc của tác phẩm này.

Trong ca khúc Xanh bạc mái đầu, Thanh Huyền diện áo dài trắng lem luốc và cùng biên đạo Đình Lộc run rẩy, thống thiết trong khói lửa chiến tranh. Kết thúc phần thi, Thanh Huyền khiến khán giả rợn người với phân cảnh bị đạn lạc nhưng vẫn lần tìm hơi ấm từ người chồng vừa chết trên tay mình.

Bà mẹ một con Thanh Huyền khiến Hồng Vân ghen tị vì thon gọn - Ảnh 1.

Thanh Huyền nhận "cơn mưa" lời khen sau bài nhảy.

Sự quyết tâm chiến đấu của Thanh Huyền đã được John Huy Trần ghi nhận. Nam giám khảo không ngớt lời khen ngợi vì kỹ thuật múa đương đại chuẩn xác trong từng bước chân, cơ khớp của Thanh Huyền. NSND Hồng Vân cho biết, chị cảm thấy thương Thanh Huyền gấp 10 lần so với nhân vật trong phim vì ý chí cũng như thần thái mà nữ thí sinh đã lột tả trọn vẹn trong bài thi. MC Trấn Thành thú nhận, Thanh Huyền - Đình Lộc đã khiến mình nghẹt thở, trào nước mắt vì thể hiện quá chân thực những đớn đau trong thời loạn lạc.

Bà mẹ một con Thanh Huyền khiến Hồng Vân ghen tị vì thon gọn - Ảnh 2.

Bà mẹ một con còn khiến giám khảo Hồng Vân ghen tị vì thân hình ngày càng thon gọn.

Đồng thời, giám khảo Hồng Vân cũng không giấu được sự ganh tị khi chiêm ngưỡng thân hình ngày càng thon gọn của Thanh Huyền. Nữ giám khảo hứa sẽ giảm nhiều hơn 1 kg vào tuần sau.

Bà mẹ một con Thanh Huyền khiến Hồng Vân ghen tị vì thon gọn - Ảnh 3.

Qua 6 tuần thi đấu, Thanh Huyền đã giảm từ 90 kg xuống 68,7 kg. Đây là một kỳ tích dành cho bà mẹ một con 29 tuổi khi phải vượt qua bệnh tật ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và cảm giác nhớ con thơ để giảm cân. Với 8,3 điểm từ ban giám khảo, Thanh Huyền bước tiếp vào top 7 Bước nhảy ngàn cân với tổng điểm 13,4.

Nữ thí sinh nặng nhất Bước nhảy ngàn cân 2017 tiếc nuối rời cuộc chơi Nữ thí sinh nặng nhất Bước nhảy ngàn cân 2017 tiếc nuối rời cuộc chơi

VTV.vn - Gây nhiều nuối tiếc trong tập 6 Bước nhảy ngàn cân tối qua (8/10), Tố Linh - nữ thí sinh nặng ký nhất nhà chung - đã bị loại dù tuần trước giữ ngôi vedette.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI