BTV Hoài Anh lên tiếng về tình huống bật cười trên sóng

PV-Thứ năm, ngày 24/11/2016 21:58 GMT+7

VTV.vn - Cách đây vài giờ, BTV Hoài Anh đã đăng tải dòng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân về sự cố vô tình bật cười trên sóng.

Mới đây, trong bản tin Thời sự phát sóng ngày 23/11 trên kênh VTV1, BTV Hoài Anh đã vô tình mắc lỗi khi đang dẫn chương trình trực tiếp. Cụ thể, khi cùng BTV Hữu Bằng đưa tin về việc thay đổi đầu số, mã vùng điện thoại, do người bạn dẫn hơi vấp và có vẻ như đã đọc sai, BTV Hoài Anh đã vô tình bật cười. Và máy quay đã ghi lại được những hình ảnh này. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, nữ BTV đã nhanh chóng trấn tĩnh và hoàn thành bản tin.

Sự cố của BTV Hoài Anh trên sóng đã nhận được nhiều phản hồi của khán giả. Tuy nhiên, đa phần ý kiến đều cho rằng khoảnh khắc bật cười của Hoài Anh duyên và đáng yêu.

BTV Hoài Anh lên tiếng về tình huống bật cười trên sóng - Ảnh 1.

Trên trang Facebook cá nhân, biên tập viên thời sự cũng chia sẻ rất dí dỏm về tình huống đặc biệt này. Cô viết: "Dù sao thì cố gắng ngăn một nụ cười trong lúc vui vẫn dễ hơn cố gắng mỉm cười trong lúc buồn. Vì vậy, trong hoàn cảnh nào, hãy luôn cố gắng mỉm cười, cả nhà nhé! Nhưng mà, tất nhiên, điều khó nhất là dù vui hay buồn vẫn phải tránh được cái máy quay".

Dòng trạng thái của cô sau đó đã nhận được sự quan tâm, chú ý của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Trong đó, nhiều người khẳng định rất yêu mến nụ cười của BTV Hoài Anh.

BTV Hoài Anh lên tiếng về tình huống bật cười trên sóng - Ảnh 2.

BTV Hoài Anh lên tiếng về tình huống bật cười trên sóng - Ảnh 3.

Hoài Anh là gương mặt BTV rất quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bản tin Thời sự 19h. Cô luôn xuất hiện với phong cách chững chạc, nghiêm túc và đằm thắm. Trước khi trở thành BTV thời sự của Đài Truyền hình Việt Nam, Hoài Anh từng gắn bó với vai trò MC và dẫn talkshow trong các chương trình như: Sân khấu thường thức, Những ước mơ xanh, Chìa khóa thành công, Chuyện đêm khuya…

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI