BTV Minh Hằng tiết lộ từng bị ngừng dẫn vì khuôn mặt quá... trẻ

PV/Ảnh: FBNV-Thứ năm, ngày 12/01/2017 16:31 GMT+7

VTV.vn - BTV Minh Hằng của bản tin Tài chính kinh doanh tiết lộ sau 3 tháng đầu tiên tham gia dẫn chương trình này, cô từng nghỉ dẫn tận 3 năm trước khi có cơ hội quay trở lại.

Mới đây, Fanpage của Trung tâm Tin tức VTV24 đã đăng tải một đoạn video giới thiệu về BTV Minh Hằng. Cô là gương mặt dẫn chương trình quen thuộc với khán giả trong các bản tin Tài chính kinh doanh do đơn vị này sản xuất.

Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Minh Hằng có cơ hội trở thành một trong những cộng tác viên của Trung tâm Tin tức VTV24. Nữ BTV sinh năm 1988 tâm sự đây là bước ngoặt lớn nhất giúp mình bén duyên với ngôi nhà VTV.

"Làm truyền hình có một điều rất hay là giúp mình luôn được tiếp xúc với nhiều thông tin mới", Minh Hằng nói.

Là một người trẻ, lại tham gia sản xuất tin tức trong một lĩnh vực không phải sở trường là tài chính nên thời gian đầu, Minh Hằng gặp không ít khó khăn, thậm chí có cả thất bại. "Khi mới được dẫn bản tin Tài chính kinh doanh, tôi rất vui sướng. Nhưng niềm vui ấy chưa được bao lâu, khoảng 3 tháng thì bị cho nghỉ dẫn 3 năm. Lý do là bởi hồi mới vào, khuôn mặt tôi trẻ quá, không hợp bản tin tài chính kinh doanh. Nguyên nhân thứ hai là do tôi dẫn hơi chán", Minh Hằng kể lại.

"Lúc mới đi làm, tôi rất choáng ngợp, bởi có quá nhiều kiến thức kinh tế mình phải tìm hiểu. Nhưng may mắn là các anh chị đi trước luôn tạo điều kiện cho tôi. Khó ở đâu, không hiểu gì, tôi luôn được các anh chị chỉ dẫn nhiệt tình. Tôi rất trân trọng khoảng thời gian đầu vào nghề và thầm cảm ơn họ", cô nói.

Cho tới thời điểm này, sau 4 năm gắn bó với bản tin Tài chính kinh doanh, Minh Hằng đã ghi được những dấu ấn nhất định trong lòng khán giả truyền hình. Bên cạnh vị trí MC, cô còn đảm nhận công việc của một phóng viên. Cô vẫn luôn khẳng định tình yêu duy nhất của mình là dành cho bản tin Tài chính kinh doanh.

Cùng ngắm những hình ảnh của biên tập viên Minh Hằng dưới đây:

BTV Minh Hằng tiết lộ từng bị ngừng dẫn vì khuôn mặt quá... trẻ - Ảnh 1.

BTV Minh Hằng tiết lộ từng bị ngừng dẫn vì khuôn mặt quá... trẻ - Ảnh 2.

BTV Minh Hằng tiết lộ từng bị ngừng dẫn vì khuôn mặt quá... trẻ - Ảnh 3.

BTV Minh Hằng tiết lộ từng bị ngừng dẫn vì khuôn mặt quá... trẻ - Ảnh 4.

BTV Minh Hằng tiết lộ từng bị ngừng dẫn vì khuôn mặt quá... trẻ - Ảnh 5.

BTV Minh Hằng tiết lộ từng bị ngừng dẫn vì khuôn mặt quá... trẻ - Ảnh 6.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI