Ca nương Kiều Anh "sợ" đối mặt với Phí Linh trong Muôn màu showbiz

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 16/02/2017 16:09 GMT+7

VTV.vn - Ca nương Kiều Anh cho biết cô rất sợ đối mặt với những câu hỏi sắc bén, thông minh của MC Phí Linh trong chương trình Muôn màu showbiz.


Ca nương Kiều Anh sợ đối mặt với Phí Linh trong Muôn màu showbiz - Ảnh 1.

Với chất giọng trong trẻo cùng khuôn mặt sáng sân khấu, Kiều Anh nhanh chóng tạo được chỗ đứng trong lòng khán giả trong nước. Kiều Anh từng lọt vào vòng Chung kết chương trình Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s got talent 2012 và gây ấn tượng trong The Voice 2015.

Ca nương Kiều Anh sợ đối mặt với Phí Linh trong Muôn màu showbiz - Ảnh 2.

Đến với chương trình Muôn màu Showbiz, Kiều Anh đã mang đến nhiều câu chuyện thú vị về cuộc sống gia đình, tình yêu và sự nghiệp.

Ca nương Kiều Anh sợ đối mặt với Phí Linh trong Muôn màu showbiz - Ảnh 3.

Đặc biệt khi đối mặt với MC Phí Linh trong căn phòng "Ngược xuôi showbiz", ca nương Kiều Anh đã không ngại cho biết cô cảm thấy khá "bối rối" và "sợ" nữ MC hoạt ngôn này.

Ca nương Kiều Anh sợ đối mặt với Phí Linh trong Muôn màu showbiz - Ảnh 4.

Trong khi đó, MC Phí Linh thì lại nể phục Kiều Anh vì mặc dù còn ít tuổi nhưng Kiều Anh đã yên bề gia thất với một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy.

Ca nương Kiều Anh sợ đối mặt với Phí Linh trong Muôn màu showbiz - Ảnh 5.

Đón xem những chia sẻ của Kiều Anh trong chương trình Muôn màu showbiz. Chương trình được phát lúc 22h30 Chủ nhật (19/2), trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI