Ca sĩ Hà Vân: Từ bỏ nghề giáo để đến với dòng nhạc bolero

PV-Thứ ba, ngày 14/03/2017 05:00 GMT+7

Ca sĩ Hà Vân trong chương trình Chuyện của sao

VTV.vn - Trong chương trình Chuyện của sao, ca sĩ trẻ Hà Vân đã chia sẻ về những khó khăn để theo đuổi con đường âm nhạc, đặc biệt là dòng nhạc bolero.

Đối với những khán giả yêu thích dòng nhạc bolero, Hà Vân là một trong những nghệ sĩ trẻ đáng chú ý. Tuy nhiên, khác với nhiều nghệ sĩ trẻ thể hiện các ca khúc bolero với lối hòa âm mới, Hà Vân lại chinh phục khán giả bằng những giai điệu bolero vốn có.

Chia sẻ trong chương trình Chuyện của sao, ca sĩ Hà Vân bày tỏ: "Tôi biết nhiều ca khúc bolero được các nghệ sĩ trước đây thể hiện rất thành công. Các nghệ sĩ trẻ bây giờ đều hát các ca khúc có lối hòa âm gần giống nhau. Vì thế, tôi quyết định lựa chọn những ca khúc bolero truyền thống nhưng vẫn khẳng định được lối đi riêng và mới cho các ca khúc của dòng nhạc này".

Trước khi đến với con đường ca hát, Hà Vân từng được biết đến trong vai trò một giáo viên. Bật mí về lý do thay đổi sự nghiệp, nữ ca sĩ cho biết: "Tôi đã đam mê với ca hát từ khi còn nhỏ nhưng gia đình tôi không có ai theo con đường ca hát, thậm chí từng cấm cản tôi. Cha mẹ đã hướng tôi theo nghiệp sư phạm".

"Ban đầu, tôi cũng đi theo lựa chọn đó nhưng vì niềm đam mê ca hát quá lớn nên cuối tuần, tôi thường tranh thủ từ quê lên TP.HCM một mình để tham gia các cuộc thi, chương trình về ca hát. Sau khi tham gia một cuộc thi, tôi đã được ca sĩ Cẩm Ly chú ý. Mặc dù vậy, tôi vẫn phải trải qua thời gian khó khăn khi cố gắng thuyết phục cha mẹ hiểu cho mình. Tôi phải rất quyết tâm mới có thể theo đuổi đam mê lớn nhất của bản thân", Hà Vân cho biết.

Để lắng nghe những chia sẻ của ca sĩ Hà Vân trong chương trình Chuyện của sao, mời quý vị theo dõi video dưới đây:

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI